Seolhyun (AOA) bị chê bai dữ dội vì lộ ảnh chân thực không qua chỉnh sửa

Seolhyun (AOA) bị chê bai dữ dội vì lộ ảnh chân thực không qua chỉnh sửa
HHT - Chỉ vì một tấm ảnh “sống thật” không qua chỉnh sửa, mà Seolhyun (AOA) đã phải hứng bão.

Lâu nay, Seolhyun vẫn được coi là một trong những nữ thần sắc đẹp của K-Pop. Tại các sự kiện hay ảnh tạp chí, ảnh quảng cáo thì Seolhyun luôn xuất hiện vô cùng xinh đẹp lộng lẫy, với thân hình chuẩn và làn da trắng mịn, nụ cười rạng rỡ.

Seolhyun (AOA) bị chê bai dữ dội vì lộ ảnh chân thực không qua chỉnh sửa ảnh 1

Hình ảnh thường thấy của Seolhyun.

Và mới đây, trên mạng đã xuất hiện một tấm ảnh vô cùng chân thực của Seolhyun. Cô để mặt mộc hoàn toàn chứ không trang điểm chỉn chu như mọi khi, mặc đồ rộng lùng thùng nên không còn thấy các đường cong hoàn hảo. Tóm lại là Seolhyun phiên bản chân thực nhìn hoàn toàn trái ngược với Seolhyun sang chảnh mà khán giả vẫn biết.

Seolhyun (AOA) bị chê bai dữ dội vì lộ ảnh chân thực không qua chỉnh sửa ảnh 2

Và đây là Seolhyun của đời thường.

Kết quả là nhiều cư dân mạng đã chê bai ngoại hình thực sự của Seolhyun hết lời, đặc biệt là làn da tối màu trở thành tâm điểm chỉ trích. Nhiều người cho rằng Seolhyun không còn chút khí chất nữ thần nào với làn da xỉn màu như thế này, thậm chí còn không đạt tiêu chuẩn làn da của một idol bình thường ấy chứ.

Seolhyun (AOA) bị chê bai dữ dội vì lộ ảnh chân thực không qua chỉnh sửa ảnh 3

Seolhyun không tự tin khi khoe mặt mộc trước khán giả.

Người Hàn Quốc vẫn chuộng làn da trắng mịn, nên những cô gái có làn da tối màu như Seolhyun sẽ bị coi là không đẹp. Bản thân Seolhyun cũng biết nhược điểm đó của mình, đã từng rất tự ti với làn da và luôn phải trang điểm kỹ càng mỗi khi xuất hiện trước đám đông.

Seolhyun (AOA) bị chê bai dữ dội vì lộ ảnh chân thực không qua chỉnh sửa ảnh 4

Mọi người đã quen nhìn Seolhyun trắng trẻo xinh xắn như thế này.

Nhưng hiện giờ, Seolhyun đã thoải mái hơn khi nói về làn da không trắng của mình, cô bắt đầu tự tin khoe nước da rám nắng đầy khỏe khoắn. Nhưng chẳng ngờ khi quyết định “sống thật”, Seolhyun lại bị chỉ trích nhiều hơn là ủng hộ. Trước cảnh Seolhyun hứng bão chỉ vì một tấm ảnh không qua chỉnh sửa, các nữ idol hẳn sẽ cẩn thận hơn khi chụp ảnh cũng như kiểm soát kỹ hình ảnh của mình.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm