Series phim điện ảnh Thám tử lừng danh Conan lần đầu lên sóng tại Việt Nam

Series phim điện ảnh Thám tử lừng danh Conan lần đầu lên sóng tại Việt Nam
HHT - Hai mươi năm, hai mươi bộ phim điện ảnh và hơn 820 tập phim anime - Thám tử lừng danh Conan được xem là một trong những anime được chuyển thể thành phim thành công nhất mọi thời đại.

THÀNH CÔNG TRÊN TRUYỀN HÌNH

Ngay từ những trang truyện đầu tiên của bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản - Thám tử lừng danh Conan ra mắt, người hâm mộ đã luôn ngóng đợi để được nhìn thấy hình ảnh cậu nhóc Conan trên màn hình sinh động và chân thật hơn. Tính đến năm 2016, đã có hơn 820 tập phim của Conan được phát sóng tại Nhật Bản và một số quốc gia khác. Con số đáng nể này đã đưa bộ phim bước vào danh sách top các bộ phim hoạt hình nhiều tập nhất từ trước đến nay.

Như một lẽ tự nhiên, thành công của phiên bản truyền hình cũng không hề khó đoán trước thành tựu mà bộ truyện tranh manga đã đạt được: giữ vững thứ hạng trong top 10 bộ phim hoạt hình được yêu thích nhất, phát sóng trên hơn 30 quốc gia… Thám tử lừng danh Conan xứng đáng là một trong những anime có tầm ảnh hưởng lớn đến các thế hệ 7x, 8x, 9x.

Series phim điện ảnh Thám tử lừng danh Conan lần đầu lên sóng tại Việt Nam ảnh 1

CÔNG PHÁ MÀN ẢNH RỘNG

Tiếp nối từ thành công vang dội của phiên bản truyền hình, Thám tử lừng danh Conan sẵn sàng cho cú đột phá mới trên màn ảnh rộng. Câu chuyện về cậu thám tử trung học Shinichi bị teo nhỏ và phá án trong thân phận cậu bé Conan 7 tuổi được triển khai sâu hơn trên màn bạc. 20 phần phim điện ảnh trong gần một thập kỉ (1997 – 2016) là những kỳ án kịch tính đầy gây cấn dẫn dắt người xem từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Tuy đã được công chiếu rộng rãi tại Nhật Bản và khu vực Bắc Mĩ nhưng khán giả Việt Nam chỉ được thưởng thức duy nhất phần 20 - Cơn ác mộng đen tối. Để “thỏa lòng mong ước” của các fan hâm mộ, tháng 11 này, HTV3 mang đến 19 siêu phẩm còn lại của series phim điện ảnh Thám tử lừng danh Conan trong khung giờ phim điện ảnh.

Series phim điện ảnh Thám tử lừng danh Conan lần đầu lên sóng tại Việt Nam ảnh 2

THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN - “QUẢ BOM CHỌC TRỜI” LẦN ĐẦU LÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH

Trong phần phim này Conan buộc phải tìm ra những quả bom hẹn giờ nằm rải rác khắp thành phố Tokyo. Cậu một lần nữa bị đặt vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc, vì cái giá phải trả cho một quyết định sai lầm là tính mạng của hàng ngàn người vô tội và cả người cậu yêu thương.

Hồi hộp với mối hiểm họa im lặng từ những quả bom hẹn giờ, gây cấn với những màn phá án không có kẻ hở và lãng mạn với mối tình gặp nhiều trắc trở của Shinichi và Ran, Thám tử lừng danh Conan – Quả bom chọc trời chắc chắn sẽ kích thích mọi giác quan người xem.

Series phim điện ảnh Thám tử lừng danh Conan lần đầu lên sóng tại Việt Nam ảnh 3

"Quả bom chọc trời" - phim điện ảnh đầu tiên của bộ truyện cùng tên Thám tử lừng danh Conan sẽ chính thức ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ HTV3 vào 20/11, trong khung giờ phim điện ảnh 11g00 và 19g55 chủ nhật hàng tuần.

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm