Seungri bị tung bằng chứng môi giới mại dâm, YG phủ nhận liên quan đến bê bối của "gà cũ"

Seungri bị tung bằng chứng môi giới mại dâm, YG phủ nhận liên quan đến bê bối của "gà cũ"
HHT - Yoo In Suk, cựu CEO của Yuri Holdings khẳng định Seungri có môi giới mại dâm và còn thanh toán chi phí khách sạn bằng thẻ ngân hàng của YG.

Trong hai ngày vừa qua, cảnh sát Seoul đã triệu tập Yoo In Suk, cựu CEO công ty Yuri Holdings đến để phỏng vấn. Người này cũng là bạn làm ăn lâu năm của Seungri.

Seungri bị tung bằng chứng môi giới mại dâm, YG phủ nhận liên quan đến bê bối của "gà cũ" ảnh 1

Yoo In Suk khai nhận rằng vào năm 2015, Seungri đã môi giới mại dâm cho một ông chủ đầu tư người Nhật. Cựu thành viên BIG BANG còn tự trả tiền khách sạn. Cảnh sát cũng xác nhận rằng có một giao dịch lên đến 30.000.000 won (hơn 500 triệu VNĐ) tại một khách sạn hạng sang ở Seoul được thanh toán bằng thẻ tín dụng của YG Entertainment.

Seungri bị tung bằng chứng môi giới mại dâm, YG phủ nhận liên quan đến bê bối của "gà cũ" ảnh 2

Theo cảnh sát, Seungri có liên quan đến khoảng 7-9 trường hợp môi giới mại dâm cho "khách VIP" của mình từ hồi tháng 12/2015. Trong khi đó, đối tác kinh doanh của Seungri, Yoo In Suk cũng phải đối mặt với cáo buộc thuê khoảng 10 cô gái đến gặp gỡ với các nhà đầu tư của anh ta và Seungri.  

Tuy nhiên, Seungri tiếp tục tuyên bố không hề dính líu đến hoạt động phi pháp. Nam thần tượng chỉ thừa nhận đã thuê phòng khách sạn cho vị khách Nhật Bản nhưng không biết thêm chuyện gì khác.

Seungri bị tung bằng chứng môi giới mại dâm, YG phủ nhận liên quan đến bê bối của "gà cũ" ảnh 3

Phía YG cũng ngay lập tức đưa ra phản hồi: "Thẻ ngân hàng mà Seungri sử dụng là thẻ riêng của anh ấy, nhằm chi trả cho mục đích cá nhân. Công ty không liên quan đến việc này".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm