Seungri (BIG BANG) đã nói gì mà khiến thí sinh show MIXNINE bật khóc nức nở trong hậu trường?

Seungri (BIG BANG) đã nói gì mà khiến thí sinh show MIXNINE bật khóc nức nở trong hậu trường?
HHT - Seungri (BIG BANG) hóa ra là một vị giám kháo nghiêm khắc trong show MIXNINE, và những lời góp ý chân thành nhưng thẳng thắn của anh đã khiến nhiều thí sinh sốc không hề nhẹ.

Trong tập 3 của show thực tế sống còn MIXNINE, khán giả sẽ gặp một thí sinh khá quen: Han Hyeri. Cô gái này từng tham gia show Produce 101 mùa đầu tiên, và tiếc rằng lại đứng thứ 12 chung cuộc nên không được ra mắt cùng nhóm chiến thắng I.O.I.

Seungri (BIG BANG) đã nói gì mà khiến thí sinh show MIXNINE bật khóc nức nở trong hậu trường? ảnh 1

Khi Seungri hỏi Han Hyeri nghĩ vì sao cô nàng không lọt vào top 11, thì Hyeri lại chỉ cười và phỏng đoán “Do em nhìn không xinh chăng”.

Seungri (BIG BANG) đã nói gì mà khiến thí sinh show MIXNINE bật khóc nức nở trong hậu trường? ảnh 2

Sau đó, Han Hyeri thể hiện ca khúc Atlantic Princess của BoA, hết sức tự tin khẳng định rằng bài hát này thực sự phù hợp với mình. Han Hyeri cũng tự nhận mình là người sống lạc quan, nên hết sức sứng sốt khi Seungri bảo: “Tôi không nghĩ lạc quan hay tích cực sẽ mang lại kết quả tốt cho bạn”.

Seungri (BIG BANG) đã nói gì mà khiến thí sinh show MIXNINE bật khóc nức nở trong hậu trường? ảnh 3

Lý do khiến Seungri nói như vậy, là vì Han Hyeri dường như bận tâm đến việc làm sao để mình dễ thương xinh xắn hơn hơn là tập trung cho việc hát. Han Hyeri vốn có biệt danh “chim sẻ” vì vẻ ngoài đáng yêu, và giọng nói ríu rít như chim. Nhưng theo Seungri, “Không tốt chút nào khi bạn hát như đang hót. Bạn không phải là chim sẻ”.

Seungri (BIG BANG) đã nói gì mà khiến thí sinh show MIXNINE bật khóc nức nở trong hậu trường? ảnh 4

Kết quả là Han Hyeri đã không được chọn vào vòng trong show MIXNINE, và cô đã bật khóc vì thất vọng trong hậu trường. Hyeri cũng thừa nhận những lời nhận xét của Seungri vô cùng ý nghĩa với bản thân mình. Và khán giả cũng cho rằng Seungri đúng là giám khảo nghiêm khắc nhưng vô cùng chân thành, thẳng thắn, luôn có những chia sẻ hữu ích cho thí sinh.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm