Seungri (BIG BANG) lại kiêm thêm chức CEO của một công ty nữa rồi này

Seungri (BIG BANG) lại kiêm thêm chức CEO của một công ty nữa rồi này
HHT - Seungri giờ đã chính thức là nhân vật cao cấp của YG Ent rồi nhé!

Mới đây, giám đốc Yang Hyun Suk đã khoe trên Instagram hình chụp một tấm danh thiếp có tên Seungri với chức danh CEO (giám đốc điều hành) của công ty YGX. Kèm theo đó là nhiều hashtag như #đối tác kinh doanh, #khai trương vào tháng 8 này, ở Hongdae rồi #ngôi nhà của các ngôi sao tương lai.

Seungri (BIG BANG) lại kiêm thêm chức CEO của một công ty nữa rồi này ảnh 1

Tháng trước, giám đốc Yang đã tiết lộ ít nhiều về công ty con YGX trực thuộc công ty mẹ YG Ent, do YG Ent hợp tác với công ty thu âm NHR của Seungri mà thành. Nhiệm vụ ban đầu của YGX là quản lý nhãn hiệu HIGHGRND và một học viện nhảy có tên là YGX Academy.

Seungri (BIG BANG) lại kiêm thêm chức CEO của một công ty nữa rồi này ảnh 2

Ai cũng tin rằng dưới tài điều hành của Seungri, thì chắc chắc YGX sẽ ăn nên làm ra và ngày càng phát triển. Vì Seungri có tầm nhìn chiến lược, lại quan hệ rộng, đều là những tiêu chí cần có của doanh nhân. Tuy giờ đây đã là giám đốc điều hành của nhiều công ty lớn, nhưng Seungri vẫn dành thời gian tham gia nhiều hoạt động showbiz.

Seungri (BIG BANG) lại kiêm thêm chức CEO của một công ty nữa rồi này ảnh 3

Anh vừa xuất hiện trong chương trình phát thanh Volume Up của đài KBS để ủng hộ đàn em Suhyun (Akdong Musician). Seungri đã tiết lộ lý do vì sao thời gian gần đây, mình chăm chỉ xuất hiện trở lại hơn trước. “Tôi muốn làm việc chăm chỉ để các fan bớt thấy trống vắng vì các anh nhập ngũ hết cả rồi. Mới cả nếu tôi không làm tốt, các anh sẽ lại bảo là thấy chưa, cậu ra không thể làm được gì khi có một mình mà”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm