Seungri (BIG BANG) sẽ trở lại Việt Nam và lần này là Sài Gòn

Seungri (BIG BANG) sẽ trở lại Việt Nam và lần này là Sài Gòn
HHT - 3 fan may mắn được lựa chọn và 3 "khách hàng thân thiết" của quán sẽ có cơ hội được ngồi ăn chung với Seungri.

Seungri (BIG BANG) sẽ gặp gỡ và giao lưu cùng các fan Việt Nam qua chương trình “Ăn Ramen cùng Seungri” tại cửa hàng Ramen chi nhánh TP. Hồ Chí Minh! Thông tin này đã được chính chuỗi cửa hàng của Seungri tại Việt Nam khẳng định trên Fanpage.

Seungri (BIG BANG) sẽ trở lại Việt Nam và lần này là Sài Gòn ảnh 1

3 fan may mắn được lựa chọn và 3 "khách hàng thân thiết" của quán sẽ có cơ hội được ngồi ăn chung với Seungri. Chỉ cần nghĩ đến thôi là các V.I.P Việt đã vô cùng vui sướng! Seungri đã nhiều lần đến Việt Nam để gặp gỡ bạn bè hay khai trương các chi nhánh mới của thương hiệu mỳ ramen mà anh quản lý. Tuy nhiên những lần trước đó, Seungri đều đến rất âm thầm và phần lớn là ghé thăm thủ đô Hà Nội. Nhưng lần này, anh sẽ đến với fan Sài Gòn, trong một sự kiện quy mô được thông báo trước cả tháng.

Seungri (BIG BANG) sẽ trở lại Việt Nam và lần này là Sài Gòn ảnh 2

Bên cạnh đó, anh chàng sẽ đi nghĩa vụ quân sự vào đầu năm sau nên cơ hội giao lưu với fan không nhiều. Chắc chắn, các fan đang vô cùng nôn nao, mong ngóng mình trở thành người may mắn được gặp gỡ "cậu út" nhà BIG BANG

Theo Facebook
MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm