Seungri "đăng đàn" Instagram "cầu xin" được giúp đỡ hậu bối Mino (WINNER) và Jennie (BLACK PINK) khi debut solo

Seungri "đăng đàn" Instagram "cầu xin" được giúp đỡ hậu bối Mino (WINNER) và Jennie (BLACK PINK) khi debut solo
HHT - "Thánh lầy" của Big Bang đã thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho đàn em Mino và Jennie theo cách riêng mang phong cách Seungri: "Cầu xin" được giúp đỡ!

Ngày 12/11 tới đây cô nàng xinh đẹp Jennie sẽ có màn debut solo đầu tiên trong sự nghiệp sau 2 năm ra mắt cùng BLACK PINK, chắc là cô nàng không muốn làm phiền đến đàn anh của mình nên không “mở lời” nhờ vả tuy nhiên Seungri đã “gọi hồn” Jennie và mong muốn có thể giúp đỡ hậu bối bất kể đó là công việc gì.

Cụ thể trong một status đăng tải trên Instagram cá nhân vào ngày 2 tháng 11, Seungri đã chia sẻ hình ảnh teaser solo đầu tay của Jennie và nhắn nhủ rằng: “Jennie à, không có gì để oppa giúp đỡ em sao? Em có thể nói bất cứ lúc nào, oppa có vài chiếc khăn cổ từ #chanel đây, vậy nếu cần thì cứ bảo anh nhé! Em có thể buộc chúng lại với nhau và đeo chúng như khăn ấy. Anh sẽ quảng bá solo giúp em mà”. 

Seungri "đăng đàn" Instagram "cầu xin" được giúp đỡ hậu bối Mino (WINNER) và Jennie (BLACK PINK) khi debut solo ảnh 1
Seungri luôn có mối quan hệ tốt với BLACK PINK

Cũng tương tự như Jennie, thành viên Mino của WINNER cũng không thoát khỏi "bàn tay" của Seungri, anh chàng trách móc một cách đáng yêu: "Hạng 1 sẽ đến với Mino dù chuyện gì có xảy ra đi chăng nữa. Mino à, anh có thể giúp gì cho em không? Anh luôn ở đây và sẵn sàng hỗ trợ em, nhưng em chẳng bao giờ nhờ anh cái gì cả... Em từng góp giọng trong một vài bài hát của anh và anh cũng muốn làm vậy. Chúng ta đã đồng ý sẽ cho đi và nhận lại cơ mà. Anh thật tình muốn đền đáp em, nhưng sao em vẫn hờ hững? Anh buồn em quá".

Seungri "đăng đàn" Instagram "cầu xin" được giúp đỡ hậu bối Mino (WINNER) và Jennie (BLACK PINK) khi debut solo ảnh 3

Người hâm mộ không khỏi thích thú với màn hờn dỗi đáng yêu của "cậu út" Big Bang đối với Jennie Mino. Nhưng qua đó có thể thấy anh chàng rất quan tâm đến mọi người đặc biệt là các đàn em của mình. Chắc hẳn rằng sau khi được "tiền bối" tag hẳn tên vào thì cả 2 "hậu bối" sẽ cảm động và chia sẻ một phần công việc với oppa chăng.

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ album của cả Mino và Jennie để không phụ lòng quan tâm của Seungri nhé!

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.