Seungri khẳng định BIG BANG sẽ trở lại sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Seungri khẳng định BIG BANG sẽ trở lại sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự
HHT - Sau khi tour diễn solo kết thúc, Seungri sẽ lên đường nhập ngũ.

Trong đêm cuối cùng của tour diễn solo của Seungri - The Great Seungri Final in Seoul, cậu út nhà BIG BANG đã giúp các fan yên lòng khi hứa hẹn về sự trở lại của BIG BANG.

Seungri khẳng định BIG BANG sẽ trở lại sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự ảnh 1

Seungri cho biết: "Khi BIG BANG trở lại, chúng tôi sẽ có một diện mạo khác. Chúng tôi sẽ mang lại thứ âm nhạc mà chỉ BIG BANG có thể thể hiện trong thời đại này".

Anh chàng cũng trải lòng về một số tranh cãi đời tư vừa qua và hứa hẹn sẽ mang đến một hình ảnh tích cực hơn: "Tôi vô cùng xin lỗi. Khi tôi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, tôi sẽ là một con người hoàn toàn khác hẳn. Các bạn hãy giữ sức khỏe nhé! Tôi sẽ trở lại sớm thôi!".

Sau khi tour diễn này kết thúc, Seungri sẽ lên đường nhập ngũ. Hiện tại vẫn chưa rõ cậu út nhà BIG BANG sẽ gia nhập đơn vị nào. 

Seungri khẳng định BIG BANG sẽ trở lại sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự ảnh 2

Các fan sẽ phải đợi đến năm 2021 mới được nhìn thấy cả 5 thành viên BIG BANG đứng cùng nhau trên một sân khấu. Tuy nhiên, chỉ còn 4 tháng nữa, T.O.P sẽ là thành viên đầu tiên của nhóm xuất ngũ. G-Dragon, Taeyang, Daesung sẽ xuất ngũ vào đầu năm 2020.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm