Seungri khẳng định BIG BANG sẽ trở lại sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Seungri khẳng định BIG BANG sẽ trở lại sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự
HHT - Sau khi tour diễn solo kết thúc, Seungri sẽ lên đường nhập ngũ.

Trong đêm cuối cùng của tour diễn solo của Seungri - The Great Seungri Final in Seoul, cậu út nhà BIG BANG đã giúp các fan yên lòng khi hứa hẹn về sự trở lại của BIG BANG.

Seungri khẳng định BIG BANG sẽ trở lại sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự ảnh 1

Seungri cho biết: "Khi BIG BANG trở lại, chúng tôi sẽ có một diện mạo khác. Chúng tôi sẽ mang lại thứ âm nhạc mà chỉ BIG BANG có thể thể hiện trong thời đại này".

Anh chàng cũng trải lòng về một số tranh cãi đời tư vừa qua và hứa hẹn sẽ mang đến một hình ảnh tích cực hơn: "Tôi vô cùng xin lỗi. Khi tôi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, tôi sẽ là một con người hoàn toàn khác hẳn. Các bạn hãy giữ sức khỏe nhé! Tôi sẽ trở lại sớm thôi!".

Sau khi tour diễn này kết thúc, Seungri sẽ lên đường nhập ngũ. Hiện tại vẫn chưa rõ cậu út nhà BIG BANG sẽ gia nhập đơn vị nào. 

Seungri khẳng định BIG BANG sẽ trở lại sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự ảnh 2

Các fan sẽ phải đợi đến năm 2021 mới được nhìn thấy cả 5 thành viên BIG BANG đứng cùng nhau trên một sân khấu. Tuy nhiên, chỉ còn 4 tháng nữa, T.O.P sẽ là thành viên đầu tiên của nhóm xuất ngũ. G-Dragon, Taeyang, Daesung sẽ xuất ngũ vào đầu năm 2020.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

HHT - Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Los Angeles Times, Damon Albarn - giọng ca chính của nhóm nhạc Blur cho rằng Taylor Swift không có khả năng sáng tác nhạc. Nữ ca sĩ ngay sau đó đã đáp trả mạnh mẽ, thể hiện sự thất vọng của mình khi bị đánh giá thấp danh xưng nhạc sĩ (songwriter) đã gây dựng bấy lâu nay. 
Tranh cãi SMA 2022 trao giải thiếu minh bạch: BTS, IU trượt Daesang, NCT DREAM hụt Bonsang

Tranh cãi SMA 2022 trao giải thiếu minh bạch: BTS, IU trượt Daesang, NCT DREAM hụt Bonsang

HHT - Seoul Music Awards (SMA) lần thứ 31 có lẽ là giải thưởng gây nhiều tranh cãi nhất trong cộng đồng fan K-Pop hiện tại khi các hạng mục được cho là không trao "đúng người đúng giải" như NCT DREAM, Stray Kids, TXT trượt giải Bonsang, BTS và IU không đạt Daesang dù thành tích đều vượt trội... Một số cư dân mạng còn đặt nghi vấn phía SMA có dấu hiệu dàn xếp kết quả tại hạng mục Bonsang.