Seungri nhận thêm tội danh tham ô, Roy Kim và Eddy Kim thừa nhận chia sẻ clip quay lén

Seungri nhận thêm tội danh tham ô, Roy Kim và Eddy Kim thừa nhận chia sẻ clip quay lén
HHT - Trong buổi họp báo sáng ngày 11/4, đại diện cảnh sát Seoul đã cung cấp những tình tiết mới nhất về bê bối "nhóm chat đen" và vụ án Burning Sun.

Seungri - cựu thành viên BIG BANG và Yoo In Suk - chồng của nữ diễn viên Park Han Byul chính thức bị truy tố vì tội tham ô.

Seungri nhận thêm tội danh tham ô, Roy Kim và Eddy Kim thừa nhận chia sẻ clip quay lén ảnh 1

Hai người này lấy danh nghĩa CEO của công ty Yuri Holdings đã dùng những tài khoản tín dụng ảo để bòn rút một khoản tiền vốn lớn từ câu lạc bộ Burning Sun. Cảnh sát ước tính rằng số tiền tham ô là hàng chục triệu won và có thể tăng lên trong quá trình điều tra. Ngoài tội danh này, Seungri còn bị điều tra về môi giới mại dâm, hối lộ cảnh sát và chia sẻ những clip quay lén.

Ba thành viên thuộc "nhóm chat đen" của SeungriRoy Kim, Eddy Kim và Choi Jong Hoon - cựu thành viên F.T. Island cũng phải thừa nhận tội lỗi của mình. Cả ba đều lan truyền những clip có nội dung nhạy cảm bất hợp pháp, Choi Jong Hoon thậm chí còn trực tiếp ghi hình nạn nhân. Khi hồ sơ của những nghệ sĩ này được chuyển tới văn phòng công tố, cuộc điều tra về "nhóm chat đen" sẽ chính thức kết thúc.

Seungri nhận thêm tội danh tham ô, Roy Kim và Eddy Kim thừa nhận chia sẻ clip quay lén ảnh 2

Trong khi đó, thành viên "chủ chốt" của nhóm chat là Jung Joon Young đã bị bắt giữ từ cuối tháng 3 và đang chờ một bản án đích đáng dành cho mình. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm