Seungri phủ nhận tất cả cáo buộc, nói rằng anh chàng chỉ bày trò bịp bợm mà thôi

Seungri phủ nhận tất cả cáo buộc, nói rằng anh chàng chỉ bày trò bịp bợm mà thôi
HHT - Seungri đã lên tiếng về những tranh cãi gần đây của mình thông qua một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với Tạp chí Sisa.

Vào ngày 19-3, Tạp chí Sisa đã đăng một bài phỏng vấn Seungri, nơi anh phủ nhận mọi cáo buộc về môi giới mại dâm và đánh bạc ở nước ngoài. Tạp chí đã phỏng vấn Seungri thông qua luật sư Son Byung Ho.

Trong cuộc phỏng vấn, Seungri tuyên bố: "Chẳng phải tất cả những sự kiện này đều bắt đầu bằng những cuộc trò chuyện từ nhóm chát KakaoTalk sao? Ngay khi chúng tôi viết "cảnh sát trưởng", chúng tôi chỉ đang giỡn mà thôi, kiểu chúng tôi thích "thể hiện" chứ chúng tôi không biết gì".

Seungri phủ nhận tất cả cáo buộc, nói rằng anh chàng chỉ bày trò bịp bợm mà thôi ảnh 1

Seungri tiếp tục: "Những điều này đã gây ra một luồng dư luận rằng tôi có liên quan đến trốn thuế và thông đồng với cảnh sát. Thành thật mà nói, tôi đã ở trong một tình huống mà ngay cả khi tôi nói sự thật cũng sẽ không ai tin điều đó. Ngay cả các nhà điều tra cũng tin rằng nội dung những tin nhắn trong phòng chat KakaoTalk đều là sự thật và được coi là bằng chứng". (Thở dài) Tôi lúng túng và sợ rằng tôi sẽ không được xét xử công bằng chỉ vì thực tế tôi là người nổi tiếng. Bởi vì tôi cảm thấy có lỗi với người dân Hàn Quốc, không phải tôi đang ở một vị trí mà tôi không thể than phiền về sự bất công hoặc phản bác lại nó? Cuối cùng, tôi nhấn mạnh một lần nữa, tôi không đánh bạc ở nước ngoài, cũng không môi giới mại dâm".

Đến đây thì Sisa đã nhắc về những tin nhắn mà Seungri và một đối tác kinh doanh (A) đã trao đổi với nhau vào năm 2014, trong đó có nói đến chuyện đánh bạc ở nước ngoài. Trả lời điều này, Seungri nói: "Khi tôi bảo rằng tôi kiếm được tiền trong thời gian đó, hoặc khi tôi gửi hình ảnh về tiền, tôi chỉ nói dối và bịp bợm. Tôi muốn thể hiện, vì vậy tôi đã nói những điều mà thậm chí không phải là sự thật. A thậm chí còn không thấy tôi đánh bạc, anh ta cũng không ở đó với tôi. Bạn có thể tìm hiểu điều này nếu liên hệ với khách sạn". Seungri cũng gọi đối tác kinh doanh của mình là một kẻ lừa đảo.

Cùng ngày, Tạp chí Sisa đã gặp luật sư Son Byung Ho của Seungri. Luật sư giải thích về cuộc trò chuyện giữa ASeungri từ năm 2014 mà có liên quan đến cáo buộc môi giới mại dâm. Luật sư Son Byung Ho giải thích rằng A đã yêu cầu Seungri giới thiệu một người phụ nữ có thể đi cùng anh ta đến Indonesia như thể cô ta là vợ hoặc bạn gái của A. Tuy nhiên, luật sư nói rằng A cuối cùng đã đến Indonesia với Seungri mà không có bất kỳ người phụ nữ nào đi cùng.

Tạp chí Sisa sau đó nói thêm rằng Seungri đã gửi một tin nhắn như sau: "Tôi đã sai. Tôi không nên tham gia với những kẻ đó và thực hiện những điều đó".

Bạn nghĩ gì về bài phỏng vấn này của Seungri?

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.
Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

HHT - Trở lại sau 2 năm vắng bóng vì nhập ngũ, giọng ca "Beautiful" (Goblin) Crush khiến công chúng bất ngờ khi kết hợp cùng main dancer của BTS - j-hope trong sản phẩm mới. Single "Rush Hour" khiến người nghe thích thú với điệp khúc bắt tai, cùng vũ đạo kết hợp mượt mà với động tác tay trứ danh bản hit của "MIC Drop" (BTS).