Seungri - Sehun lại vừa có hành động tình thương mến thương khiến fan phát hờn

Seungri - Sehun lại vừa có hành động tình thương mến thương khiến fan phát hờn
HHT - “Cặp đôi maknae” Seungri - Sehun thật là biết cách làm fan bấn loạn mà.

Em út Sehun của nhà EXO hiện đang bận rộn đóng phim trực tuyến Dokgo Rewind, dựa theo truyện tranh cùng tên trên mạng. Cách đây không lâu, Chanyeol đã gửi một xe đồ ăn đến phim trường để cổ vũ Sehun.

Seungri - Sehun lại vừa có hành động tình thương mến thương khiến fan phát hờn ảnh 1

Sehun lại vừa mới nhận được một xe đồ ăn khác, đến từ một nhân vật vô cùng đặc biệt: Seungri nhóm BIG BANG. Seungri đã nhắn gửi Sehun rằng “Maknae power fighting” (Em út cố lên nào) và Sehun không quên nhắc lại câu này trên tài khoản Twitter của mình, thay cho lời cảm ơn Seungri.

Seungri - Sehun lại vừa có hành động tình thương mến thương khiến fan phát hờn ảnh 2

Hành động siêu thân thiết của hai chàng maknae khiến các fan của BIG BANG - EXO đứng ngồi không yên. Còn nhớ cách đây hai năm, Seungri - Sehun từng có khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ tại lễ trao giải MAMA 2015.

Seungri - Sehun lại vừa có hành động tình thương mến thương khiến fan phát hờn ảnh 3

Chuyện là khi nhóm BIG BANG biểu diễn ca khúc Bae Bae, thì Seungri bất ngờ chạy thẳng đến chỗ nhóm EXO, chẳng ngần ngại ngồi hẳn lên đùi của Sehun và còn khoác vai đàn em rất thân mật. Sehun lúc đầu rất ngỡ ngàng, sau đó thì chuyển sang cười ngượng nghịu. Còn các V.I.PEXO-L như muốn bùng nổ khi phát hiện BIG BANG - EXO hóa ra chẳng hề bất hòa như thiên hạ đồn đại, thậm chí còn thân thiết là đằng khác.

Seungri - Sehun lại vừa có hành động tình thương mến thương khiến fan phát hờn ảnh 4

Và bây giờ, “cặp đôi maknae” một lần nữa lại chứng tỏ tình bạn đặc biệt của mình.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm