Seungri từ chối giao nộp điện thoại, Jung Joon Young đã thay máy mới

Seungri từ chối giao nộp điện thoại, Jung Joon Young đã thay máy mới
HHT - Hai ca sĩ từ chối giao nộp chiếc điện thoại có nhóm chat, khiến việc điều tra trở nên khó khăn hơn.

Ngày 15/3, sau nhiều tiếng bị điều tra tại đồn cảnh sát, SeungriJung Joon Young -  hai nghi phạm của vụ bê bối "nhóm chat đen" đã được trở về nhà.

Seungri từ chối giao nộp điện thoại, Jung Joon Young đã thay máy mới ảnh 1

Seungri từ chối giao nộp điện thoại, Jung Joon Young đã thay máy mới ảnh 2
Seungri Jung Joon Young phờ phạc sau một đêm bị thẩm vấn.

Cả hai ca sĩ đều hứa hẹn sẽ cung cấp những câu trả lời trung thực. Tuy nhiên, theo tờ Chosun, Seungri từ chối giao nộp điện thoại của mình còn Jung Joon Young mang đến một chiếc điện thoại mới dùng được 2 tuần. Jung Joon Young cho biết mình đã thay máy mới và không còn giữ điện thoại cũ. Hai ca sĩ từ chối giao nộp chiếc điện thoại có nhóm chat, khiến việc điều tra trở nên khó khăn hơn.

Tờ Dong-A Ilbo khẳng định SeungriJung Joon Young đã tham khảo ý kiến luật sư và quyết định không giao nộp điện thoại. Ba năm trước, khi bị bạn gái kiện vì ghi hình trái phép, Jung Joon Young đã sử dụng "chiêu" này. Anh nhắn tin trao đổi với nhóm chat: "Luật sư của tôi khuyên không nên đưa điện thoại cho cảnh sát. Bên cảnh sát có thể khôi phục dữ liệu trong điện thoại không nhỉ? Sẽ hơi kì lạ nếu tôi mang đến một chiếc điện thoại mới. Tôi sẽ bảo công ty lo chuyện này".

Seungri từ chối giao nộp điện thoại, Jung Joon Young đã thay máy mới ảnh 3

Cuối cùng, Jung Joon Young đã nói với cảnh sát là máy điện thoại của anh đã bị mất. Nhờ vậy mà trong vụ án 3 năm trước, Jung Joon Young được tuyên bố trắng án.

Cư dân mạng Hàn vô cùng phẫn nộ trước thông tin này. Một số người đề nghị cảnh sát phải tịch thu điện thoại của hai nghệ sĩ, không thể để họ "trốn tội" bằng cách này. 

Bên cạnh đó, Seungri đã thông bão hoãn nhập ngũ cho đến khi cuộc điều tra kết thúc.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm