SEVENTEEN chụp hình chung, tặng album cho Sơn Tùng tại Tuần lễ thời trang Seoul

SEVENTEEN chụp hình chung, tặng album cho Sơn Tùng tại Tuần lễ thời trang Seoul
HHT - Trưa nay (28/3), Sơn Tùng M-TP chính thức góp mặt tại Tuần lễ thời trang Seoul (SFW). Nam ca sĩ là khách mời đặc biệt trong show diễn của thương hiệu Big Park's.

Ngay khi vừa xuất hiện, với phong cách thời trang chất lừ, Sơn Tùng M-TP ngay lập tức thu hút được sự chú ý của fan hâm mộ và truyền thông tại Hàn Quốc. Đặc biệt, trong show diễn sáng nay, còn có sự góp mặt của nhóm nhạc SEVENTEEN trên hàng ghế đầu, cùng hàng ghế với Sơn Tùng M-TP.

SEVENTEEN chụp hình chung, tặng album cho Sơn Tùng tại Tuần lễ thời trang Seoul ảnh 1

Các thành viên nhóm nhạc SEVENTEEN đã cùng chụp hình với Sơn Tùng M-TP và tặng album cho nam ca sĩ để làm kỷ niệm. SEVENTEEN là nhóm nhạc nam vừa biểu diễn tại Hà Nội trong chương trình MBC Music K-Plus Concert vào hai ngày 25 - 26/3 vừa qua.

SEVENTEEN chụp hình chung, tặng album cho Sơn Tùng tại Tuần lễ thời trang Seoul ảnh 2

Sơn Tùng chia sẻ anh chàng đã mất rất nhiều thời gian để có thể săn những bộ trang phục độc, lạ cho sự xuất hiện lần đầu tiên của mình tại SFW.

SEVENTEEN chụp hình chung, tặng album cho Sơn Tùng tại Tuần lễ thời trang Seoul ảnh 3

Trong ngày đầu tiên xuất hiện, Sơn Tùng chọn set đồ của nhiều thương hiệu khác nhau như áo lông thương hiệu MISBHV, áo phông trong hiệu Vetements, quần Puma, giày Balenciaga và kính Versace. “Quan điểm của Tùng khi lựa chọn trang phục là phải phù hợp với phong cách thời trang và hình ảnh đang hướng tới. Vì vậy, Tùng đã mất khá nhiều thời gian để truy lùng những thương hiệu độc, lạ phù hợp hình ảnh với mình" - Sơn Tùng M-TP cho biết.

SEVENTEEN chụp hình chung, tặng album cho Sơn Tùng tại Tuần lễ thời trang Seoul ảnh 4

Theo phía Sơn Tùng cho biết, nam ca sĩ sẽ tiếp tục là khách mời đặc biệt trong show diễn của thương hiệu Caruso's Fashion. Sau đó, Sơn Tùng sẽ chuẩn bị cho sự kiện fan meeting của mình chính thức diễn ra vào lúc 18h tại trung tâm ILCHI ART HALL (86 Cheongdam-dong, Gangnam-gu, Seoul, Hàn Quốc). Nam ca sĩ cũng đã chuẩn bị rất kỹ càng cho sự kiện này với những tiết mục được đầu tư hoành tráng. Ngay sau fan meeting, Sơn Tùng M-TP cũng sẽ bắt tay ngày vào chuẩn bị cho dự án phát hành album đầu tay của mình mang tên m-tp M-TP.

M.Đ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm