“Shark Long” Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) bỗng được khen "giống con gái", lý do là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rõ ràng là nam tính ngời ngời như thế nhưng “Shark Long” Mạnh Trường của phim “Hương Vị Tình Thân” lại tự nhận mình có một thứ giống với con gái là sao?

Trên phim, Mạnh Trường luôn ghi điểm với thân hình cao ráo, cơ bắp chuẩn chỉnh và gương mặt góc cạnh nam tính. Tuy nhiên, các "thánh soi" đã phát hiện "Shark" Long của Hương Vị Tình Thân có một bộ phận cực mịn màng, nuột nà chẳng khác gì con gái.

“Shark Long” Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) bỗng được khen "giống con gái", lý do là gì? ảnh 1

Netizen phát hiện Mạnh Trường có bàn tay rất đẹp

Đó chính là bàn tay. Nếu xem những cảnh quay cận của Mạnh Trường trong nhiều phim, ai cũng phải xuýt xoa trước bàn tay thon dài, da tay căng mịn, các ngón tay nuột nà đúng như tay búp măng trong truyền thuyết.

“Shark Long” Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) bỗng được khen "giống con gái", lý do là gì? ảnh 2

Chính Mạnh Trường cũng thấy tay mình đẹp như tay con gái

Thậm chí mới đây, Mạnh Trường còn đăng tải bức ảnh chụp từ phim Hương Vị Tình Thân kèm bình luận dí dỏm “Hình như nhà bố Sinh có vẻ hợp đất phong thủy tốt. Nhân tiện hôm trước ai bảo tay mình như tay con gái ý nhỉ”. Không chỉ khán giả mà NSƯT Võ Hoài Nam vai ông Sinh cũng rất hào hứng trước phát hiện này, thậm chí còn rủ Mạnh Trường cùng đi làm móng.

“Shark Long” Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) bỗng được khen "giống con gái", lý do là gì? ảnh 3

Bàn tay Mạnh Trường thon thả và mịn màng rất đẹp

Càng về cuối phim Hương Vị Tình Thân, nhân vật của Mạnh Trường càng ghi điểm vì tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, hết lòng hết dạ bảo vệ Nam. Dù cho Nam liên tục gặp biến cố, thân phận rắc rối nhưng “Shark” Long không hề buông tay mà lại càng yêu thương che chở cô nhiều hơn.

“Shark Long” Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) bỗng được khen "giống con gái", lý do là gì? ảnh 4

Giờ đây, Shark Long còn đang tìm mọi cách để giúp bố vợ minh oan, từ việc nhờ người tìm kiếm lại các manh mối trước đây đến đi tìm Chiến “Chó”. “Bên ngoài đẹp trai, bên trong ấm áp” như thế nên Shark Long được netizen xem như “chồng nhà người ta”.

“Shark Long” Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) bỗng được khen "giống con gái", lý do là gì? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm