Shawn Mendes thông báo trở lại nhưng bìa single mới lại gợi nhớ đến... Đen Vâu

HHT - Tài khoản Instagram của Shawn Mendes đã xác nhận sự trở lại của chính chủ với một bài đăng không thể hào hứng hơn. Theo đó, single mới nhất của anh mang tên "Wonder" sẽ được ra mắt vào ngày mai 2/10.

Wonder là single mở đường cho album cùng tên của Shawn Mendes sẽ được lên kệ vào tháng 12 năm 2020.

Một điểm thú vị là ảnh bìa single Wonder của Shawn Mendes khiến fan Việt liên tưởng đến hình ảnh rapper Đen Vâu trong bản hit Hai Triệu Năm. Bởi lẽ, cả hai nhân vật chính đều lựa chọn biển xanh để đắm mình và tối giản mọi thứ khi chỉ để lộ duy nhất gương mặt. Nếu chàng ca sĩ điển trai người Canada thể hiện cảm xúc vui vẻ bất chấp cơn mưa rào trên biển thì Đen Vâu "nhà ta" lại lạnh lùng và suy tư hơn.
Shawn Mendes thông báo trở lại nhưng bìa single mới lại gợi nhớ đến... Đen Vâu ảnh 1 Bìa single "Wonder" của Shawn Mendes
Shawn Mendes thông báo trở lại nhưng bìa single mới lại gợi nhớ đến... Đen Vâu ảnh 2

Hình ảnh của Đen Vâu trong MV "Hai Triệu Năm"

Fan của Shawn Mendes chắc chắn không cảm thấy bất ngờ trước thông tin comeback của nam ca sĩ. Vào tháng 8, cánh săn ảnh đã bắt gặp Shawn bước ra khỏi phòng thu của nhà sản xuất đang làm việc cùng Miley Cyrus.

Theo sau anh, cánh paparazzi còn nhận diện được cả vợ chồng Justin Bieber cũng có mặt vào thời điểm đó. Không rõ hai anh chàng đồng hương có đang chuẩn bị cho sự kết hợp nào không, nhưng cô vợ Hailey Bieber đã không giấu nổi niềm hào hứng để thể hiện sự ủng hộ trên bài đăng mới nhất của Shawn Mendes.

Shawn Mendes thông báo trở lại nhưng bìa single mới lại gợi nhớ đến... Đen Vâu ảnh 3 Shawn Mendes

Vào 30/9, Shawn Mendes bắt đầu “tung thính” trên các tài khoản mạng xã hội về một sản phẩm mới sắp lộ diện. “WHAT IS #WONDER” là lời nhắn đơn giản nhưng đầy sự trêu chọc của Shawn Mendes tới khán giả.  

Shawn Mendes thông báo trở lại nhưng bìa single mới lại gợi nhớ đến... Đen Vâu ảnh 4

Shawn Mendes và bạn gái Camila Cabello

Nghệ sĩ sinh năm 1998 này không ít lần thông báo đang trong phòng thu chuẩn bị cho một ca khúc mới. Anh chàng còn bị bắt gặp với một hình xăm mới mang tên Wonder, dựa trên chữ viết tay của người yêu hiện tại, Camila Cabello.

Shawn Mendes thông báo trở lại nhưng bìa single mới lại gợi nhớ đến... Đen Vâu ảnh 5 Hình ảnh ngoài đời của bộ đôi chủ nhân hit "Señorita"

Kể từ năm 2019 khi Señorita đưa tên tuổi của đôi trai tài gái sắc lên một tầm cao mới, Shawn Mendes vẫn chưa trở lại với một bài hát nào. Khán giả đang thực sự tò mò với Wonder, chàng nhạc sĩ, ca sĩ được mến mộ này sẽ biến đổi và trưởng thành đến thế nào.

Shawn Mendes thông báo trở lại nhưng bìa single mới lại gợi nhớ đến... Đen Vâu ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm