Shawols ra đây mà xem, Minho (SHINee) đã có kế hoạch kết hôn sinh con rồi này

Shawols ra đây mà xem, Minho (SHINee) đã có kế hoạch kết hôn sinh con rồi này
HHT - Trái tim fan girl đến tan nát vì lời thú nhận của Minho (SHINee) mất thôi.

MinhoTaemin (SHINee) vừa tham gia chương trình phát thanh Moon Hee Jun's Music Show, và có khán giả hỏi về dự tính của hai chàng trai khi bước sang tuổi 30.

Shawols ra đây mà xem, Minho (SHINee) đã có kế hoạch kết hôn sinh con rồi này ảnh 1

Và câu trả lời của Minho khiến ai cũng bất ngờ “Mình muốn lập gia đình khi bước vào độ tuổi ấy”. Dù Minho năm nay mới có 28 tuổi (theo cách tính của người Hàn Quốc) nhưng chỉ hai năm nữa là anh chàng bước sang tuổi 30. Và xem ra Minho đã sẵn sàng kết hôn sinh con lắm rồi.

Shawols ra đây mà xem, Minho (SHINee) đã có kế hoạch kết hôn sinh con rồi này ảnh 2

Minho hiện đang bận rộn quảng bá cho phim điện ảnh Inrang, một dự án bom tấn viễn tưởng kể về một nhóm chiến binh đeo mặt nạ con sói để chống lại những kẻ khủng bố, trong bối cảnh Hàn Quốc năm 2029. Minho được hợp tác với rất nhiều diễn viên tên tuổi như Jung Woo Sung, Kang Dong Won, Han Hyo Joo.

Shawols ra đây mà xem, Minho (SHINee) đã có kế hoạch kết hôn sinh con rồi này ảnh 3

Đàn chị Han Hyo Joo cũng khen ngợi Minho hết lời, rằng anh chàng có đôi mắt vô cùng đẹp, đóng cảnh hành động cực tốt và chính nhiệt huyết trẻ trung của Minho đã truyền cảm hứng cho Han Hyo Joo diễn hay hơn. Inrang sẽ công chiếu tại Hàn Quốc vào ngày 25/7.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm