Shin Min Ah thích thú với vai diễn mới trong “DIVA” sau 4 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng

HHT - Sau khoảng thời gian dài vắng bóng màn ảnh rộng, Shin Min Ah đã trở lại và hứa hẹn phim mới đầy hấp dẫn, kịch tính.
Mới đây, Shin Min Ah đã có mặt trong buổi họp báo công bố ngày ra mắt bộ phim điện ảnh DIVA. Đây là lần trở lại với màn ảnh rộng sau khoảng thời gian khá dài của nữ diễn viên, và Shin Min Ah chia sẻ cô nhận lời tham gia DIVA vì ngay khi vừa đọc kịch bản cô đã bị cuốn theo.
Shin Min Ah thích thú với vai diễn mới trong “DIVA” sau 4 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng ảnh 1 Shin Min Ah và 2 bạn diễn Lee Yoo Young và Lee Kyu Hyung
DIVA thuộc dòng phim kinh dị, bí ẩn. Kể về Lee Young (Shin Min Ah thủ vai) - người được mệnh danh là "Diva" trong môn thể thao nhảy cầu (thuộc thể loại bơi lội), đã gặp một tai nạn. Sau tai nạn, cô bị mất trí nhớ và người bạn thân Soo Jin (Lee Yoo Young) thì mất tích. Trong thời gian cô vật lộn để tìm lại những ký ức bị mất của mình, cô cũng phát hiện ra những bí mật được ẩn giấu đằng sau tai nạn đó.
Shin Min Ah thích thú với vai diễn mới trong “DIVA” sau 4 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng ảnh 2 Shin Min Ah trong vai Lee Young
"Kịch bản của bộ phim rất căng thẳng, tôi phải tập trung và đặt mình vào nhân vật. Lúc đó, nếu là Lee Young thì cô ấy sẽ làm như thế nào? Đồng thời nhân vật của tôi là một tuyển thủ lặn chuyên nghiệp nên tôi cũng cần phải có kỹ năng" - Shin Min Ah chia sẻ. Vì phim tập trung phần lớn vào những cảnh lặn dưới nước, nên cô nàng cũng đã đi học các khóa huấn luyện chuyên sâu về việc bơi lội và lặn dưới nước trong suốt 4 tháng để hóa thân vào nhân vật tốt nhất.
DIVA được đạo diễn bởi Jo Seul Ye - một trong những biên kịch bộ phim điện ảnh nổi tiếng A Taxi Driver đạt 12 triệu lượt xem khi ra rạp. Đây cũng là thể loại kinh dị, bí ẩn lần đầu được đạo diễn Jo Seul Ye khai thác dưới góc nhìn của môn thể thao nhảy cầu. Bộ phim dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 9/2020.
Shin Min Ah thích thú với vai diễn mới trong “DIVA” sau 4 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm