Shin Ryu Jin, thực tập sinh nhà JYP có gì đặc biệt mà được chú ý như idol nổi tiếng?

Shin Ryu Jin, thực tập sinh nhà JYP có gì đặc biệt mà được chú ý như idol nổi tiếng?
HHT - Ngay sau khi xuất hiện trong show sống còn "MIXNINE", Shin Ryu Jin - cô gái trẻ bị JYP “bắt cóc” sau fan meeting của GOT7 đã nhanh chóng gây sốt vì quá sức tài năng.

Trước khi ra mắt trong show MIXNINE, Shin Ryu Jin đã được coi là “vũ khí bí mật” của nhà JYP. Nhờ gương mặt xinh đẹp, cô gái này đã được các chuyên gia JYP để ý trong một lần tham gia fan meeting của nhóm GOT7.

Shin Ryu Jin, thực tập sinh nhà JYP có gì đặc biệt mà được chú ý như idol nổi tiếng? ảnh 1

Đến khi chính thức trở thành thực tập sinh nhà JYP, Ryu Jin càng chứng tỏ mình cực kỳ tài năng nên rất được công ty ưu ái. Sau chưa đầy ba năm tập luyện, Ryu Jin đã được chọn đại diện cho JYP tranh tài ở show sống còn MIXNINE. Và rõ ràng đây là một chiến lược đúng đắn của công ty JYP.

Shin Ryu Jin, thực tập sinh nhà JYP có gì đặc biệt mà được chú ý như idol nổi tiếng? ảnh 2

Trước khi biểu diễn, Shin Ryn Jin từng thú nhận “Em cũng thấy áp lực và căng thẳng. Em rất lo sẽ làm tổn hại đến danh tiếng của công ty JYP. Vì là thực tập sinh của JYP, nên em sẽ cố gắng hết sức để có thể lọt vào top 9”.

Shin Ryu Jin, thực tập sinh nhà JYP có gì đặc biệt mà được chú ý như idol nổi tiếng? ảnh 3

Shin Ryu Jin đặt mục tiêu như thế cũng có cơ sở, vì cô nàng cực kỳ nổi trội khi nhảy trên nền ca khúc Look What You Made Me Do của Taylor Swift. Lúc bình thường, nhìn Ryu Jin có vẻ hơi rụt rè nhưng chỉ cần nhạc nổi lên, cô gái trẻ như biến thành một con người khác, vô cùng mạnh mẽ sống động.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Chính giám đốc Yang Hyun Suk của công ty YG còn thừa nhận “Tôi đã hiểu vì sao bạn được JYP gửi đi thi MIXNINE rồi. Tôi cũng đã biết họ nhìn thấy tiềm năng gì ở bạn. Điều tôi ấn tượng nhất ở bạn là vũ đạo. Một khi bắt đầu, bạn thực sự thay đổi và vô cùng cuốn hút. Tôi rất muốn cho bạn điểm cao phần vũ đạo”.

Shin Ryu Jin, thực tập sinh nhà JYP có gì đặc biệt mà được chú ý như idol nổi tiếng? ảnh 4

Hiếm khi nào giám đốc Yang Hyun Suk khen các thực tập sinh nhiều như thế trong các tập của show MIXNINE. Thế nên ngay sau khi tập này phát sóng, cái tên Shin Ryu Jin đã leo lên đứng đầu bảng tìm kiếm ở Hàn Quốc, vì ai cũng tò mò về cô thực tập sinh vừa xinh vừa giỏi này.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm