SHINee rơi nước mắt khi bị nói là mượn chuyện buồn của Jonghyun để quảng bá

SHINee rơi nước mắt khi bị nói là mượn chuyện buồn của Jonghyun để quảng bá
HHT - Thật sự là quá đau lòng khi biế SHINee đã phải trải qua nỗi đau lớn như thế nào.

Mới đây, qua show giải trí Radio Star thì bốn thành viên còn lại của SHINee đã cùng chia sẻ nỗi đau đớn khi vĩnh viễn mất đi Jonghyun.

SHINee rơi nước mắt khi bị nói là mượn chuyện buồn của Jonghyun để quảng bá ảnh 1

Minho thổ lộ rằng cả nhóm đã cân nhắc đắn đo rất nhiều khi xuất hiện trở lại trong các show truyền hình. Bởi đa số các show giải trí tại Hàn Quốc đều mang đậm không khí vui nhộn, nơi các khách mời sẽ kể chuyện vui, tham gia nhiều trò chơi hài hước. Bởi những người ở lại của SHINee, vẫn chưa sẵn sàng tâm thế cho những điều ấy.

SHINee rơi nước mắt khi bị nói là mượn chuyện buồn của Jonghyun để quảng bá ảnh 2

Minho cũng tiết lộ bốn chàng trai đã bàn bạc nhiều lần về tương lai, rằng nhóm có nên tung ra album mới rồi quảng bá trở lại hay không. Taemin thì rất áy náy vì thời điểm Jonghyun ra đi, đúng lúc Taemin đang mải mê với những hoạt động riêng của mình. Và đến lúc ấy, Taemin mới giật mình nhận ra các thành viên khác trong nhóm tuyệt vời thế nào, và Taemin cần kết nối nhiều hơn với nhóm.

SHINee rơi nước mắt khi bị nói là mượn chuyện buồn của Jonghyun để quảng bá ảnh 3

Onew bật khóc khi nhắc về Jonghyun, kể rằng anh đã phải tìm gặp bác sĩ tâm lý để có thể ổn định trở lại. Thậm chí không riêng gì Onew, mà cả Key, Minho Taemin đều phải điều trị tâm lý, học cách chấp nhận sự thật rằng Jonghyun đã mãi mãi ra đi, và người ở lại cần mạnh mẽ để đưa SHINee bước tiếp chứ không thể mãi trốn tránh thực tại.

SHINee rơi nước mắt khi bị nói là mượn chuyện buồn của Jonghyun để quảng bá ảnh 4

Thế nhưng khi nhóm quyết định tiếp tục tổ chức concert ở Nhật Bản như kế hoạch đã định từ lâu, thì SHINee lại phải hứng chịu nhiều lời chỉ trích. Không ít người cho rằng nhóm lợi dụng chuyện của Jonghyun để quảng bá, khiến các chàng trai vô cùng đau lòng. Chính lúc ấy, Onew, Taemin, MinhoKey quyết định phải đoàn kết hơn nữa, cố gắng hết sức để vượt qua nỗi đau này. Bởi chỉ cần họ gục ngã lúc đó thôi, có thể nhóm sẽ tan rã, và cái tên SHINee chẳng thể tỏa sáng thêm lần nữa.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và một loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và một loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?