SHINee rơi nước mắt khi bị nói là mượn chuyện buồn của Jonghyun để quảng bá

SHINee rơi nước mắt khi bị nói là mượn chuyện buồn của Jonghyun để quảng bá
HHT - Thật sự là quá đau lòng khi biế SHINee đã phải trải qua nỗi đau lớn như thế nào.

Mới đây, qua show giải trí Radio Star thì bốn thành viên còn lại của SHINee đã cùng chia sẻ nỗi đau đớn khi vĩnh viễn mất đi Jonghyun.

SHINee rơi nước mắt khi bị nói là mượn chuyện buồn của Jonghyun để quảng bá ảnh 1

Minho thổ lộ rằng cả nhóm đã cân nhắc đắn đo rất nhiều khi xuất hiện trở lại trong các show truyền hình. Bởi đa số các show giải trí tại Hàn Quốc đều mang đậm không khí vui nhộn, nơi các khách mời sẽ kể chuyện vui, tham gia nhiều trò chơi hài hước. Bởi những người ở lại của SHINee, vẫn chưa sẵn sàng tâm thế cho những điều ấy.

SHINee rơi nước mắt khi bị nói là mượn chuyện buồn của Jonghyun để quảng bá ảnh 2

Minho cũng tiết lộ bốn chàng trai đã bàn bạc nhiều lần về tương lai, rằng nhóm có nên tung ra album mới rồi quảng bá trở lại hay không. Taemin thì rất áy náy vì thời điểm Jonghyun ra đi, đúng lúc Taemin đang mải mê với những hoạt động riêng của mình. Và đến lúc ấy, Taemin mới giật mình nhận ra các thành viên khác trong nhóm tuyệt vời thế nào, và Taemin cần kết nối nhiều hơn với nhóm.

SHINee rơi nước mắt khi bị nói là mượn chuyện buồn của Jonghyun để quảng bá ảnh 3

Onew bật khóc khi nhắc về Jonghyun, kể rằng anh đã phải tìm gặp bác sĩ tâm lý để có thể ổn định trở lại. Thậm chí không riêng gì Onew, mà cả Key, Minho Taemin đều phải điều trị tâm lý, học cách chấp nhận sự thật rằng Jonghyun đã mãi mãi ra đi, và người ở lại cần mạnh mẽ để đưa SHINee bước tiếp chứ không thể mãi trốn tránh thực tại.

SHINee rơi nước mắt khi bị nói là mượn chuyện buồn của Jonghyun để quảng bá ảnh 4

Thế nhưng khi nhóm quyết định tiếp tục tổ chức concert ở Nhật Bản như kế hoạch đã định từ lâu, thì SHINee lại phải hứng chịu nhiều lời chỉ trích. Không ít người cho rằng nhóm lợi dụng chuyện của Jonghyun để quảng bá, khiến các chàng trai vô cùng đau lòng. Chính lúc ấy, Onew, Taemin, MinhoKey quyết định phải đoàn kết hơn nữa, cố gắng hết sức để vượt qua nỗi đau này. Bởi chỉ cần họ gục ngã lúc đó thôi, có thể nhóm sẽ tan rã, và cái tên SHINee chẳng thể tỏa sáng thêm lần nữa.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.