SHINee rơi nước mắt khi bị nói là mượn chuyện buồn của Jonghyun để quảng bá

SHINee rơi nước mắt khi bị nói là mượn chuyện buồn của Jonghyun để quảng bá
HHT - Thật sự là quá đau lòng khi biế SHINee đã phải trải qua nỗi đau lớn như thế nào.

Mới đây, qua show giải trí Radio Star thì bốn thành viên còn lại của SHINee đã cùng chia sẻ nỗi đau đớn khi vĩnh viễn mất đi Jonghyun.

SHINee rơi nước mắt khi bị nói là mượn chuyện buồn của Jonghyun để quảng bá ảnh 1

Minho thổ lộ rằng cả nhóm đã cân nhắc đắn đo rất nhiều khi xuất hiện trở lại trong các show truyền hình. Bởi đa số các show giải trí tại Hàn Quốc đều mang đậm không khí vui nhộn, nơi các khách mời sẽ kể chuyện vui, tham gia nhiều trò chơi hài hước. Bởi những người ở lại của SHINee, vẫn chưa sẵn sàng tâm thế cho những điều ấy.

SHINee rơi nước mắt khi bị nói là mượn chuyện buồn của Jonghyun để quảng bá ảnh 2

Minho cũng tiết lộ bốn chàng trai đã bàn bạc nhiều lần về tương lai, rằng nhóm có nên tung ra album mới rồi quảng bá trở lại hay không. Taemin thì rất áy náy vì thời điểm Jonghyun ra đi, đúng lúc Taemin đang mải mê với những hoạt động riêng của mình. Và đến lúc ấy, Taemin mới giật mình nhận ra các thành viên khác trong nhóm tuyệt vời thế nào, và Taemin cần kết nối nhiều hơn với nhóm.

SHINee rơi nước mắt khi bị nói là mượn chuyện buồn của Jonghyun để quảng bá ảnh 3

Onew bật khóc khi nhắc về Jonghyun, kể rằng anh đã phải tìm gặp bác sĩ tâm lý để có thể ổn định trở lại. Thậm chí không riêng gì Onew, mà cả Key, Minho Taemin đều phải điều trị tâm lý, học cách chấp nhận sự thật rằng Jonghyun đã mãi mãi ra đi, và người ở lại cần mạnh mẽ để đưa SHINee bước tiếp chứ không thể mãi trốn tránh thực tại.

SHINee rơi nước mắt khi bị nói là mượn chuyện buồn của Jonghyun để quảng bá ảnh 4

Thế nhưng khi nhóm quyết định tiếp tục tổ chức concert ở Nhật Bản như kế hoạch đã định từ lâu, thì SHINee lại phải hứng chịu nhiều lời chỉ trích. Không ít người cho rằng nhóm lợi dụng chuyện của Jonghyun để quảng bá, khiến các chàng trai vô cùng đau lòng. Chính lúc ấy, Onew, Taemin, MinhoKey quyết định phải đoàn kết hơn nữa, cố gắng hết sức để vượt qua nỗi đau này. Bởi chỉ cần họ gục ngã lúc đó thôi, có thể nhóm sẽ tan rã, và cái tên SHINee chẳng thể tỏa sáng thêm lần nữa.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.