Show “Hyori Bed & Breakfast 2” chuẩn bị ghi hình, cô dọn phòng IU khó có thể trở lại

Show “Hyori Bed & Breakfast 2” chuẩn bị ghi hình, cô dọn phòng IU khó có thể trở lại
HHT - Tin vui là show thực tế “Hyori Bed & Breakfast” sắp thực hiện phần 2, tin buồn là "cô dọn phòng" IU khó lòng tham gia tiếp.

Chính đài truyền hình jTBC đã khẳng định Hyori Bed & Breakfast mùa 2 sẽ khởi quay vào tháng 1/2018, sau khi nhận được sự đồng ý của hai vợ chồng chủ nhà.

Show “Hyori Bed & Breakfast 2” chuẩn bị ghi hình, cô dọn phòng IU khó có thể trở lại ảnh 1

Mùa đầu tiên của Hyori Bed & Breakfast phát sóng vào mùa Hè 2017, xoay quanh cuộc sống trong căn nhà gỗ xinh xắn của hai vợ chồng Lee Hyori - Lee Sang Soon và cô dọn phòng IU cùng các vị khách đến trọ. Đây cũng chính là show thực tế có rating cao nhất lịch sử đài jTBC.

Show “Hyori Bed & Breakfast 2” chuẩn bị ghi hình, cô dọn phòng IU khó có thể trở lại ảnh 2

Điều khiến đoàn làm phim đau đầu nhất khi thực hiện mùa hai, là làm thế nào để hạn chế các vị khách du lịch ghé thăm căn nhà gỗ của Lee Hyori. Họ đã phải cắm nhiều tấm biển xung quanh nhà để ghi rõ “Đây là địa điểm ghi hình, nhưng cũng là nhà riêng” đồng thời có thêm một quầy thông tin ở phía ngoài, để đáp ứng các vị khách tò mò.

Show “Hyori Bed & Breakfast 2” chuẩn bị ghi hình, cô dọn phòng IU khó có thể trở lại ảnh 3

Tuy nhiên, IU khó lòng tham gia tiếp phần mới vì lịch trình của cô đã kín đặc. Bởi phim truyền hình My AhjusshiIU đóng vai chính cũng khởi quay vào tháng 1/2018, nên IU không thể phân thân cho hai chương trình cùng một lúc. Nên hiện giờ vợ chồng Lee Hyori cùng đạo diễn lại đang tìm kiếm một trợ lý mới.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.