Show "Produce 101" phiên bản Trung Quốc bị chỉ trích vì mời idol chưa nổi tiếng làm cố vấn

Show "Produce 101" phiên bản Trung Quốc bị chỉ trích vì mời idol chưa nổi tiếng làm cố vấn
HHT - Thật không hiểu ban tổ chức "Produce 101" phiên bản Trung Quốc nghĩ gì khi mời các idol mới debut, chưa nổi tiếng, không nhiều kinh nghiệm làm cố vấn cho các thí sinh.

Idol Producer vẫn được gọi là show thực tế sống còn Produce 101 phiên bản Trung Quốc.

Show "Produce 101" phiên bản Trung Quốc bị chỉ trích vì mời idol chưa nổi tiếng làm cố vấn ảnh 1

Ban tổ chức Idol Producer đã tìm kiếm các idol người Trung Quốc nhưng hoạt động tại K-Pop để làm cố vấn, dẫn chương trình cũng như ban giám khảo. Lý do vì các idol này đã debut tại K-Pop thì sẽ dễ thu hút khán giả theo dõi hơn, và là người Trung Quốc thì sẽ dễ dàng trò chuyện, trao đổi bằng tiếng Trung mà không cần phiên dịch.

Show "Produce 101" phiên bản Trung Quốc bị chỉ trích vì mời idol chưa nổi tiếng làm cố vấn ảnh 2

Thế nhưng việc Idol Producer mời Jackson (GOT7), Kyulkyung (Pristin)Cheng Xiao (Cosmic Girls) làm cố vấn đã bị ném đá dữ dội. Trong số ba cố vấn, chỉ có Jackson còn được coi là có tên tuổi, đã được khán giả biết đến và anh sẽ hướng dẫn các thí sinh phần hát rap. Còn Kyulkyung (Pristin) Cheng Xiao (Cosmic Girl) phụ trách dạy nhảy cho thí sinh. Trong khi cả hai cô gái vẫn bị coi là idol non trẻ, mới debut chưa có nhiều kinh nghiệm thì làm sao có thể hướng dẫn chỉ bảo người khác?

Show "Produce 101" phiên bản Trung Quốc bị chỉ trích vì mời idol chưa nổi tiếng làm cố vấn ảnh 3

Sau khi thấy dàn cố vấn bị khán giả chỉ trích nặng nề, ban tổ chức show Idol Producer vội vàng bổ sung thêm Henry (Super Junior M) làm cố vấn thanh nhạc và Victoria (f(x)) hướng dẫn vũ đạo. Kèm thêm Lay (EXO) làm người dẫn chương trình thì ít nhất nhìn show Idol Producer còn có sức hút, chuyên môn và khiến khán giả tò mò.

Idol Producer sẽ bắt đầu phát sóng từ tháng 1/2018.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm