Show "Radio Star” bị chỉ trích vì cố gắng “đào mộ” chuyện tình cảm của idol

Show "Radio Star” bị chỉ trích vì cố gắng “đào mộ” chuyện tình cảm của idol
HHT - Chia tay 5 năm rồi vẫn còn bị hỏi về bạn gái cũ giữa sóng truyền hình thì ai mà chẳng khó chịu chứ.

Junhyung (Highlight) vừa mới trở thành khách mời trên show giải trí Radio Star của đài MBC. Và người chủ trì show này đã tìm mọi cách ép Junhyung phải nhắc đến chuyện tình đã qua của mình.

Show "Radio Star” bị chỉ trích vì cố gắng “đào mộ” chuyện tình cảm của idol ảnh 1

Năm 2011, JunhyungGoo Hara (Kara) từng hẹn hò, và chia tay sau đó hai năm vì không chịu nổi sức ép dư luận. Từ đó trở đi, cả hai idol rất tránh đề cập đến chuyện tình cảm cũng như người xưa. Thế nên Junhyung đã không giấu được ngạc nhiên khi 5 năm sau ngày chia tay Goo Hara, có người lại hỏi mình về chuyện ngày trước.

Show "Radio Star” bị chỉ trích vì cố gắng “đào mộ” chuyện tình cảm của idol ảnh 2

MC của Radio Star đã hỏi thẳng Junhyung rằng các ca khúc anh sáng tác có liên quan đến bạn gái cũ Goo Hara hay không. Và Junhyung rất thẳng thắn rằng “Không phải như mọi người nghĩ đâu. Đa số các bài mà em viết ra đều liên quan đến những kỷ niệm đặc biệt. Nếu như bài hát vẫn còn thiếu một thứ gì đó, em sẽ thêm vào những bộ phim hay câu chuyện lãng mạn nữa”.

Show "Radio Star” bị chỉ trích vì cố gắng “đào mộ” chuyện tình cảm của idol ảnh 3

Junhyung cũng khẳng định rằng anh không muốn mọi chuyện liên quan đến tình cảm của mình cứ bị mập mờ hay đồn đại này khác, và hiện giờ Junhyung chỉ tập trung vào công việc mà thôi.

Show "Radio Star” bị chỉ trích vì cố gắng “đào mộ” chuyện tình cảm của idol ảnh 4

Sau khi chương trình này lên sóng, khán giả đã phản đối MC của show Radio Star khá dữ dội vì đã quá thiếu tế nhị, thậm chí là soi mói khi “đào mộ” chuyện cũ của Junhyung, ép anh phải đề cập đến bạn gái cũ của mình dù Junhyung không hề muốn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm