Show sống còn “Produce X 101” lại chơi khó thí sinh bằng một trò chơi khó hiểu

Show sống còn “Produce X 101” lại chơi khó thí sinh bằng một trò chơi khó hiểu
HHT - Có lẽ nào “Produce X 101” là một show giải trí đơn thuần, nên mới có những thử thách dìm hàng thí sinh như thế này?

Produce X 101 sắp sửa lên sóng và càng gần đến giờ G, chương trình càng tung ra nhiều tiết mục thu hút sự chú ý của khán giả. Cách đây không lâu, Produce X 101 đã làm nhiều người không hài lòng, với thử thách bắt các thí sinh ăn những món đồ được treo lơ lửng trước mặt.

Show sống còn “Produce X 101” lại chơi khó thí sinh bằng một trò chơi khó hiểu ảnh 1

Trò chơi này khiến các chàng thực tập sinh có muốn tạo hình ảnh đẹp lung linh trong mắt khán giả cũng khó, và đội sản xuất chương trình đã nhận về nhiều lời chỉ trích. Nhưng mới đây, Produce X 101 lại tiếp tục đưa ra thử thách mới không kém phần kỳ quặc.

Show sống còn “Produce X 101” lại chơi khó thí sinh bằng một trò chơi khó hiểu ảnh 2
Show sống còn “Produce X 101” lại chơi khó thí sinh bằng một trò chơi khó hiểu ảnh 3

Nhà sản xuất đã chọn ra các thực tập sinh có ngoại hình tương đồng nhau để ghép thành từng đôi. Mỗi đôi sẽ phải đứng đối mặt, ép sát người vào nhau để đẩy một quả táo di chuyển từ trên đầu xuống dưới bụng, sao cho quả táo không rơi ra. Và tất nhiên, thử thách này sẽ có nhiều khoảnh khắc khiến các thực tập sinh không hề thoải mái, còn người xem cũng không thấy vui cho nổi.

Show sống còn “Produce X 101” lại chơi khó thí sinh bằng một trò chơi khó hiểu ảnh 4

Những trò chơi vui nhộn này dĩ nhiên là hợp với những show giải trí, nơi tiêu chí hài hước được đặt lên đầu. Nhưng Produce X 101 là show thực tế sống còn, nơi các thực tập sinh phải khoe được diện mạo đẹp nhất, tài năng nổi bật nhất của mình để được khán giả chú ý. Vậy mà đài Mnet lại dìm hàng họ bằng những thử thách kỳ quặc, buộc họ phải làm những hành động quá lố để hoàn thành nhiệm vụ, nhằm được lên tiếng kêu gọi khán giả bình chọn cho mình.

Và người xem thì làm sao nhận ra đâu là những ca sĩ tiềm năng, thông qua những trò chơi này? Chính vì thế, khán giả đang lên tiếng đề nghị Mnet hãy để Produce X 101 là show sống còn đúng nghĩa, nơi các thực tập sinh được tranh tài ca hát.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.