Show sống còn “The Unit” ngày càng khốc liệt tới mức bị ví với “Đấu trường sinh tử”

Show sống còn “The Unit” ngày càng khốc liệt tới mức bị ví với “Đấu trường sinh tử”
HHT - Tuy show thực tế sống còn The Unit mới lên sóng được vài tập đầu, nhưng cuộc cạnh tranh giữa các thí sinh đã căng thẳng đến nghẹt thở.

Mới đây, một thí sinh của The UnitSeol Hayoon đã phải nhập viện vì kiệt sức, sau khi đã tập luyện quá nhiều cho show thực tế này.

Show sống còn “The Unit” ngày càng khốc liệt tới mức bị ví với “Đấu trường sinh tử” ảnh 1

Không chỉ có Seol Hayoon đuối sức, mà rất nhiều thí sinh khác cũng mệt nhoài với lịch trình quá tải. Ai cũng phải cố hết 100% sức lực để có màn trình diễn tốt nhất, phải vận dụng 100% kỹ năng để có cơ hội lên hình nhiều nhất, được khán giả chú ý hay yêu mến nhất.

Show sống còn “The Unit” ngày càng khốc liệt tới mức bị ví với “Đấu trường sinh tử” ảnh 2

Rất nhiều thí sinh đã coi The Unit như cơ hội cuối cùng của mình để trở lại showbiz, nên họ không được phép thất bại. Áp lực tinh thần kèm theo kiệt quệ sức lực đã khiến nhiều người gục ngã. Chính nhà sản xuất Park Ji Young của show The Unit cũng thừa nhận rằng: “Trong các buổi phỏng vấn, hầu hết thí sinh đều khẳng định đây là cơ may cuối cùng trong sự nghiệp của họ. Tôi thực sự rất thông cảm, và cả ái ngại khi nhìn các thí sinh cạnh tranh quyết liệt như thế nào trên hành trình chạm đến ước mơ nổi tiếng của mình”.

Show sống còn “The Unit” ngày càng khốc liệt tới mức bị ví với “Đấu trường sinh tử” ảnh 3

Vì thế mà nhiều người đã ví The Unit như Đấu trường sinh tử, khi các thí sinh đều nghĩ mọi thứ sẽ chấm hết, nếu như họ chẳng may thất bại. Bởi đây sẽ là thất bại lần thứ hai, sau khi họ đã từng debut mà không thành công. Và như thế họ chỉ còn một con đường là rời khỏi showbiz mà thôi.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm