Show sống còn “The Unit” ngày càng khốc liệt tới mức bị ví với “Đấu trường sinh tử”

Show sống còn “The Unit” ngày càng khốc liệt tới mức bị ví với “Đấu trường sinh tử”
HHT - Tuy show thực tế sống còn The Unit mới lên sóng được vài tập đầu, nhưng cuộc cạnh tranh giữa các thí sinh đã căng thẳng đến nghẹt thở.

Mới đây, một thí sinh của The UnitSeol Hayoon đã phải nhập viện vì kiệt sức, sau khi đã tập luyện quá nhiều cho show thực tế này.

Show sống còn “The Unit” ngày càng khốc liệt tới mức bị ví với “Đấu trường sinh tử” ảnh 1

Không chỉ có Seol Hayoon đuối sức, mà rất nhiều thí sinh khác cũng mệt nhoài với lịch trình quá tải. Ai cũng phải cố hết 100% sức lực để có màn trình diễn tốt nhất, phải vận dụng 100% kỹ năng để có cơ hội lên hình nhiều nhất, được khán giả chú ý hay yêu mến nhất.

Show sống còn “The Unit” ngày càng khốc liệt tới mức bị ví với “Đấu trường sinh tử” ảnh 2

Rất nhiều thí sinh đã coi The Unit như cơ hội cuối cùng của mình để trở lại showbiz, nên họ không được phép thất bại. Áp lực tinh thần kèm theo kiệt quệ sức lực đã khiến nhiều người gục ngã. Chính nhà sản xuất Park Ji Young của show The Unit cũng thừa nhận rằng: “Trong các buổi phỏng vấn, hầu hết thí sinh đều khẳng định đây là cơ may cuối cùng trong sự nghiệp của họ. Tôi thực sự rất thông cảm, và cả ái ngại khi nhìn các thí sinh cạnh tranh quyết liệt như thế nào trên hành trình chạm đến ước mơ nổi tiếng của mình”.

Show sống còn “The Unit” ngày càng khốc liệt tới mức bị ví với “Đấu trường sinh tử” ảnh 3

Vì thế mà nhiều người đã ví The Unit như Đấu trường sinh tử, khi các thí sinh đều nghĩ mọi thứ sẽ chấm hết, nếu như họ chẳng may thất bại. Bởi đây sẽ là thất bại lần thứ hai, sau khi họ đã từng debut mà không thành công. Và như thế họ chỉ còn một con đường là rời khỏi showbiz mà thôi.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.