Show sống còn “Under 19” bỗng dưng nổi tiếng vì sẵn sàng đuổi thí sinh phạm luật

Show sống còn “Under 19” bỗng dưng nổi tiếng vì sẵn sàng đuổi thí sinh phạm luật
HHT - Hiếm khi nào có show sống còn lại mạnh tay đuổi thí sinh vi phạm nội quy như thế này.

Under 19 vốn là một show thực tế sống còn của đài MBC, nhưng từ khi phát sóng đã không gây được chú ý. Nhà sản xuất đã phải thử nhiều cách khác nhau để thu hút sự quan tâm của khán giả. Như là mời các idol nổi tiếng cỡ Eunhyuk (Super Junior), Kai (EXO), J-Hope (BTS) làm giáo viên vũ đạo cho các đội thực tập sinh.

Show sống còn “Under 19” bỗng dưng nổi tiếng vì sẵn sàng đuổi thí sinh phạm luật ảnh 1

Nhưng gần đây, tập vừa lên sóng của Under 19 đã được nhiều người quan tâm tìm xem. Lý do vì ban tổ chức đã rất mạnh tay và nghiêm khắc, sẵn sàng đuổi một thí sinh phạm luật ra khỏi cuộc chơi. Đầu tập này, nữ diễn viên Kim So Hyun đảm nhận vị trí dẫn chương trình đã thông báo tin không vui.

Show sống còn “Under 19” bỗng dưng nổi tiếng vì sẵn sàng đuổi thí sinh phạm luật ảnh 2

“Trước khi công bố kết quả xếp hạng, tôi có điều này muốn nói với tất cả các bạn. Thực tập sinh Choi Soomin thuộc đội rap đã vi phạm nội quy rất nhiều lần cho đến ngày hôm nay. Thế nên bắt đầu từ thời điểm này trở đi, Choi Soomin không được phép tham gia Under 19 nữa”.

Show sống còn “Under 19” bỗng dưng nổi tiếng vì sẵn sàng đuổi thí sinh phạm luật ảnh 3

Kim So Hyun tiết lộ thêm “Nội quy của các thực tập sinh có hi rõ rằng các bạn sẽ phải tuân thủ việc tập luyện, phải cam kết hợp tác với những nhân viên hỗ trợ thí sinh. Nên chúng tôi hy vọng các bạn sẽ luôn nhớ làm đúng những nội quy này”.

Show sống còn “Under 19” bỗng dưng nổi tiếng vì sẵn sàng đuổi thí sinh phạm luật ảnh 4

Thông báo này đã khiến các thí sinh vô cùng xôn xao. Có người ngạc nhiên “Thật sao?” trong khi có thực tập sinh bình luận “Cuối cùng thì điều này cũng xảy ra rồi”. Có thể thấy Choi Soomin đã có mâu thuẫn không nhỏ với đội ngũ nhân sự của cuộc thi này, khiến ban tổ chức buộc phải loại anh chàng khỏi cuộc thi.

Đây là một trường hợp hiếm hoi trong các show thực tế của Hàn Quốc, khi thí sinh bị loại chỉ vì vi phạm nội quy.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm