Show thám tử có Sehun (EXO) vừa lên sóng đã ăn khách và sắp có mùa hai

Show thám tử có Sehun (EXO) vừa lên sóng đã ăn khách và sắp có mùa hai
HHT - Show “Busted” mà Sehun (EXO) tham gia đúng là show giải trí quá mới lạ, không xem không được ấy chứ.

Busted là show giải trí đầu tiên mà Netflix sản xuất tại Hàn Quốc, và nhanh chóng ăn khách dù mới chỉ phát sóng từ đầu tháng 5/2018. Busted mang hơi hướng một bộ phim trinh thám, và người chơi sẽ hóa thân thành các thám tử.

Show thám tử có Sehun (EXO) vừa lên sóng đã ăn khách và sắp có mùa hai ảnh 1

Bảy người chơi thường xuyên của Busted là nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng tương tác vô cùng ăn ý. Quan trọng hơn nữa, Yoo Jae Suk, Ahn Jae Wook, Kim Jong Min, Lee Kwang Soo, Park Min Young, Sehun (EXO)Kim Sejeong (Gugudan) đã có dịp khoe trí thông minh và suy luận của mình. Chưa kể mỗi tập còn có thêm những vị khách mời nổi tiếng khác.

Show thám tử có Sehun (EXO) vừa lên sóng đã ăn khách và sắp có mùa hai ảnh 2

Mùa đầu tiên của Busted gồm 10 tập, mỗi tập là một vụ án khác nhau để 7 thám tử gà mờ cùng hợp sức lại để phá án và truy bắt thủ phạm. Được biết công ty trực tiếp đứng ra sản xuất Busted Sang Sang, vốn đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều show giải trí ăn khách như X-man, Family OutingRunning Man.

Show thám tử có Sehun (EXO) vừa lên sóng đã ăn khách và sắp có mùa hai ảnh 3

Nhờ nội dung mới lạ, tình tiết hấp dẫn mà Busted nhanh chóng ăn khách. Netflix cũng đã xác nhận sẽ sản xuất mùa mới, nhưng chưa biết có giữ nguyên dàn người chơi của phần đầu hay không. Nhưng đa số khán giả đều hy vọng Busted 2 sẽ bê nguyên bảy thám tử từ mùa 1 sang vì biệt đội này phối hợp với nhau rất ăn ý.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm