Show thực tế "Law of the Jungle" quyết tâm thử thách người chơi khi ghi hình ở Nam Cực?

Show thực tế "Law of the Jungle" quyết tâm thử thách người chơi khi ghi hình ở Nam Cực?
HHT - Xem ra "Law of the Jungle" sẽ là show thực tế đầu tiên của Hàn Quốc ghi hình tại Nam Cực, nơi có thời tiết khắc nghiệt nhất thế giới.

Tập thứ 300 của show thực tế Law of the Jungle sẽ phát sóng vào tháng 1/2018 và nhà sản xuất muốn làm một điều gì đó thật đặc biệt nhân dịp này.

Show thực tế "Law of the Jungle" quyết tâm thử thách người chơi khi ghi hình ở Nam Cực? ảnh 1

Một nguồn tin nội bộ cho biết đích đến tiếp theo của Law of the Jungle là Chile (Nam Mỹ) và Nam Cực. Hiện giờ các công tác chuẩn bị đã sẵn sàng, chỉ còn chờ xin được giấy phép quay phim tại vùng đất đặc biệt này mà thôi.

Show thực tế "Law of the Jungle" quyết tâm thử thách người chơi khi ghi hình ở Nam Cực? ảnh 2

Nếu như các thành viên của Law of the Jungle đến được Nam Cực, thì đây sẽ là show thực tế đầu tiên của Hàn Quốc ghi hình ở vùng đất quanh năm lạnh giá, thời tiết khắc nghiệt đến mức con người không thể sinh sống mà chỉ có các nhà khoa học, nghiên cứu bám trụ tại đây mà thôi. Chắc chắn người chơi sẽ phải đối mặt với cực nhiều thử thách khó khăn, nên đòi hỏi sức khỏe sức bền và ý chí cực cao.

Show thực tế "Law of the Jungle" quyết tâm thử thách người chơi khi ghi hình ở Nam Cực? ảnh 3

Hiện giờ, show Law of the Jungle vẫn đang tìm kiếm người chơi cho chuyến đi Chile để có thể khởi hành vào đầu năm 2018. Nếu mọi chuyện suôn sẻ, chuyến đi Nam Cực sẽ được thực hiện sau đó, và chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ với người chơi cũng như khán giả. Và liệu có idol nào sẵn lòng, và đủ khả năng để sinh tồn ở Nam Cực đây?

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm