Show thực tế "The Unit" mới lên sóng một tập, Taemin (SHINee) trở thành giám khảo siêu khó tính

Show thực tế "The Unit" mới lên sóng một tập, Taemin (SHINee) trở thành giám khảo siêu khó tính
HHT - Lý do nào khiến Taemin (SHINee) được gọi là Simon Cowell của Hàn Quốc?

Trước đây, ai cũng đinh ninh Taemin (SHINee) là một chàng trai dễ thương, thân thiện, hòa nhã. Nhưng khi trở thành giám khảo show thực tế The Unit, Taemin thật sự biến hình.

Show thực tế "The Unit" mới lên sóng một tập, Taemin (SHINee) trở thành giám khảo siêu khó tính ảnh 1

Phần lớn khán giả đều ngạc nhiên khi thấy Taemin đưa ra những nhận xét vô cùng thẳng thắn, không vòng vo hay xoa dịu các thí sinh mà nói thẳng nói thật luôn. “Bạn đã chọn sai bài hát rồi”. “Dường như bạn đã bỏ cuộc ngay từ phút đầu tiên”. “Chẳng có gì ấn tượng” là những câu mà Taemin nhận xét về các tiết mục tham gia.

Show thực tế "The Unit" mới lên sóng một tập, Taemin (SHINee) trở thành giám khảo siêu khó tính ảnh 2

Taemin thẳng thắn đến mức đàn anh Rain còn phải nói vui rằng “Cậu đúng là một tay súng bắn tỉa đấy”. Còn các fan thì đặt cho Taemin biệt danh Simon Cowell của Hàn Quốc. Bởi trong show American Idol, Simon Cowell cũng là môt giám khảo siêu khó tính, luôn đưa ra những đánh giá khiến thí sinh buồn tê tái.

Show thực tế "The Unit" mới lên sóng một tập, Taemin (SHINee) trở thành giám khảo siêu khó tính ảnh 3

Taemin giải thích rằng anh muốn nhận xét nghiêm khắc như vậy, để các thí sinh nhận ra mình còn yếu hay sai ở đâu để lần sau làm tốt hơn. Bởi đa số các thí sinh của The Unit đều là idol từng ra mắt, nên Taemin muốn dùng kinh nghiệm của chính mình để tư vấn giúp đỡ mọi người.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.