Show thực tế "The Unit" mới lên sóng một tập, Taemin (SHINee) trở thành giám khảo siêu khó tính

Show thực tế "The Unit" mới lên sóng một tập, Taemin (SHINee) trở thành giám khảo siêu khó tính
HHT - Lý do nào khiến Taemin (SHINee) được gọi là Simon Cowell của Hàn Quốc?

Trước đây, ai cũng đinh ninh Taemin (SHINee) là một chàng trai dễ thương, thân thiện, hòa nhã. Nhưng khi trở thành giám khảo show thực tế The Unit, Taemin thật sự biến hình.

Show thực tế "The Unit" mới lên sóng một tập, Taemin (SHINee) trở thành giám khảo siêu khó tính ảnh 1

Phần lớn khán giả đều ngạc nhiên khi thấy Taemin đưa ra những nhận xét vô cùng thẳng thắn, không vòng vo hay xoa dịu các thí sinh mà nói thẳng nói thật luôn. “Bạn đã chọn sai bài hát rồi”. “Dường như bạn đã bỏ cuộc ngay từ phút đầu tiên”. “Chẳng có gì ấn tượng” là những câu mà Taemin nhận xét về các tiết mục tham gia.

Show thực tế "The Unit" mới lên sóng một tập, Taemin (SHINee) trở thành giám khảo siêu khó tính ảnh 2

Taemin thẳng thắn đến mức đàn anh Rain còn phải nói vui rằng “Cậu đúng là một tay súng bắn tỉa đấy”. Còn các fan thì đặt cho Taemin biệt danh Simon Cowell của Hàn Quốc. Bởi trong show American Idol, Simon Cowell cũng là môt giám khảo siêu khó tính, luôn đưa ra những đánh giá khiến thí sinh buồn tê tái.

Show thực tế "The Unit" mới lên sóng một tập, Taemin (SHINee) trở thành giám khảo siêu khó tính ảnh 3

Taemin giải thích rằng anh muốn nhận xét nghiêm khắc như vậy, để các thí sinh nhận ra mình còn yếu hay sai ở đâu để lần sau làm tốt hơn. Bởi đa số các thí sinh của The Unit đều là idol từng ra mắt, nên Taemin muốn dùng kinh nghiệm của chính mình để tư vấn giúp đỡ mọi người.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.