Showbiz Việt bất ngờ xuất hiện cặp “chị chị em em” mới toanh nhưng cực ăn ý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ít ai ngờ ngay từ lần đầu tiên hợp tác chung, một nàng hậu đình đám và một nữ ca sĩ được yêu thích đã tạo thành cặp chị em cực kỳ hợp cạ trên sóng truyền hình.

Mới đây, VTV đã ghi hình chương trình 12 Con Giáp để phát sóng vào ngày mùng 3 Tết Quý Mão. 12 nghệ sĩ đình đám thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đã trở thành khách mời và ghi hình miệt mài từ 8 giờ sáng đến tận 2 giờ sáng ngày hôm sau với bối cảnh thay đổi từ ngoài trời đến trong trường quay.

Showbiz Việt bất ngờ xuất hiện cặp “chị chị em em” mới toanh nhưng cực ăn ý ảnh 1

Hoa hậu Ngọc Hân cùng các khách mời trong chương trình 12 Con Giáp

Được chọn đại diện cho những người tuổi Tỵ, Hoa hậu Ngọc Hân hài lòng về một năm 2022 với nhiều dấu mốc đáng nhớ, trong đó có chuyện đại sự: Kết hôn. Tự mình lên ý tưởng cho đám cưới và chuẩn bị kỹ từng chi tiết nhỏ từ lễ ăn hỏi đến tiệc cưới, Ngọc Hân rất vui bởi khung cảnh làng sen và những nét văn hóa truyền thống của Việt Nam đã gây được ấn tượng sâu sắc với mọi người.

Showbiz Việt bất ngờ xuất hiện cặp “chị chị em em” mới toanh nhưng cực ăn ý ảnh 2

Nàng hậu lần đầu hợp tác với Hòa Minzy

Trong chương trình 12 Con Giáp, Ngọc Hân được ghép đội với Hòa Minzy, giọng ca mà cô yêu thích từ lâu. Theo nàng hậu cảm nhận thì ở ngoài đời, Hòa Minzy cũng dí dỏm hài hước như trên mạng xã hội. Do đó Ngọc Hân rất thích trò chuyện với Hòa Minzy, thậm chí còn xung phong xuất hiện trên sân khấu để minh họa khi nữ ca sĩ trình diễn.

Showbiz Việt bất ngờ xuất hiện cặp “chị chị em em” mới toanh nhưng cực ăn ý ảnh 3
Showbiz Việt bất ngờ xuất hiện cặp “chị chị em em” mới toanh nhưng cực ăn ý ảnh 4

Cả hai rất ăn ý trên sân khấu

Trong tuần qua, Ngọc Hân cũng dành một ngày để ghi hình gala Việc tử tế để tôn vinh những cá nhân đã có hoạt động cộng đồng nổi bật. Ngọc Hân diện áo dài do mình thiết kế và thú nhận suốt 3 tiếng ghi hình ở trường quay, không ít lần cô cảm phục trước những việc tốt mà các khách mời đã làm, đặc biệt là những người dành cả cuộc đời để chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em mồ côi.

Showbiz Việt bất ngờ xuất hiện cặp “chị chị em em” mới toanh nhưng cực ăn ý ảnh 5

Ngọc Hân luôn mặc áo dài do chính mình thiết kế khi ghi hình chương trình Tết

“Tôi cảm thấy mình vô cùng bé nhỏ trước việc làm quá ý nghĩa của những người tham gia chương trình Việc tử tế. Bản thân tôi từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam đã luôn tâm niệm hướng về những hoạt động từ thiện, xã hội. Giờ đây tôi càng muốn có thêm những dự án để đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng trong tương lai”, Ngọc Hân tâm sự.

Showbiz Việt bất ngờ xuất hiện cặp “chị chị em em” mới toanh nhưng cực ăn ý ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm