Shu Uemura tung bộ sưu tập lấy cảm hứng từ chocolate siêu ngọt ngào

Shu Uemura tung bộ sưu tập lấy cảm hứng từ chocolate siêu ngọt ngào
HHT - Dù hơi sớm nhưng đây chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo để tặng cho ''ai kia'' trong mùa Giáng sinh năm nay, thậm chí là ngày Valentine đấy!

Shu Uemura là hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Nhật với rất nhiều sản phẩm được ưa thích trong đó phải kể đến là son môi hay chiếc kẹp lông mi thần thánh.

Shu Uemura tung bộ sưu tập lấy cảm hứng từ chocolate siêu ngọt ngào ảnh 1
Shu Uemura tung bộ sưu tập lấy cảm hứng từ chocolate siêu ngọt ngào ảnh 2

Mùa lễ hội năm nay, Shu Uemura đã bắt tay cùng Maison Du Chocolat cho ra một bộ sưu tập đồ trang điểm lấy cảm hứng từ những… viên kẹo sô cô la đầy ngọt ngào và quyến rũ.

Shu Uemura tung bộ sưu tập lấy cảm hứng từ chocolate siêu ngọt ngào ảnh 3
Shu Uemura tung bộ sưu tập lấy cảm hứng từ chocolate siêu ngọt ngào ảnh 4

Bộ sưu tập có tên Shu Uemura x Maison Du Chocolat gồm rất nhiều sản phẩm làm đẹp, từ phấn mắt, son môi, chì kẻ môi cho tới phấn phủ dạng bột, phấn má dạng kem hay cọ trang điểm.

Shu Uemura tung bộ sưu tập lấy cảm hứng từ chocolate siêu ngọt ngào ảnh 5

Tất cả các sản phẩm đều đã được bán trên trang web chính thức của Shu Uemura với mức giá từ 660K cho tới 2 triệu đồng cho một sản phẩm.

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm