Sĩ Thanh khoe bộ ảnh rực rỡ sắc Xuân chào đón Tân niên

Sĩ Thanh khoe bộ ảnh rực rỡ sắc Xuân chào đón Tân niên
HHT - Nữ ca sĩ/ diễn viên trông vô cùng tươi tắn và ngập tràn sắc Xuân trong bộ ảnh gửi tặng fan hâm mộ.

Trong loạt ảnh được thực hiện vào dịp đầu Xuân gửi tới người hâm mộ, Sĩ Thanh đã "mix & match" các tông màu rực rỡ như hồng, cam cùng xanh hay đen... rất phù hợp với không khí đầu Xuân. Với những bộ trang phục này, cũng là gợi ý cho các bạn nữ phối theo để có một ngày xuống phố đầy thu hút.

Sĩ Thanh khoe bộ ảnh rực rỡ sắc Xuân chào đón Tân niên ảnh 1

Cũng là một tín đồ ẩm thực, Sĩ Thanh là trường hợp đặc biệt trong dàn người đẹp khi cương quyết nói không với việc nhịn ăn, bỏ bữa ngay cả trong quá trình cần ép cân. Nữ ca sĩ từng chia sẻ không muốn chịu hậu quả xấu từ việc nhịn ăn, bỏ bữa. Thay vào đó, để giảm cân, cô chọn cách luyện tập đều đặn và duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý. Một ý tưởng hay cho những bạn đang phải lo lắng việc sau Tết không dám tiếp cận đến chiếc cân, và không dám nhìn vào cân nặng của mình.

Sĩ Thanh khoe bộ ảnh rực rỡ sắc Xuân chào đón Tân niên ảnh 2

Sau một thời gian dài trải bước trên con đường ca hát, Sĩ Thanh vẫn trung thành cùng dòng nhạc Dance sôi động, trẻ trung và kết hợp cùng vũ đạo. Cô cho biết đây cũng là hình ảnh mà cô tiếp tục theo đuổi trong thời gian tới.

Sĩ Thanh khoe bộ ảnh rực rỡ sắc Xuân chào đón Tân niên ảnh 3

Hiện tại, Sĩ Thanh đang ấp ủ nhiều dự định âm nhạc thú vị và sẽ bật mí cùng người hâm mộ trong năm mới 2017. Cô tự tin rằng đây sẽ là bước đi dài và thực sự ấn tượng của mình trong năm con Gà.

THỦY TIÊN

Stylist: Trang Nhẹ Nhàng - Ảnh: Thiều Cường

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm