Siêu mẫu Hà Anh làm đạo diễn chương trình đêm tiệc thời trang phong cách Pháp

Siêu mẫu Hà Anh làm đạo diễn chương trình đêm tiệc thời trang phong cách Pháp
HHT - Chương trình thời trang “Paris En Rose – Paris Màu Hồng” đã quy tụ hàng loạt những ngôi sao của làng thời trang Việt.

Vừa qua, tại một khách sạn sang trọng tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh, chương trình thời trang “Paris En Rose – Paris Màu Hồng” đã quy tụ hàng loạt những nhân vật nổi tiếng của làng giải trí. Khách mời danh dự gồm đạo diễn, siêu mẫu Hà Anh cùng cựu người mẫu diễn viên Đức Hải. Cả hai đều là bạn thân cùng sánh vai nhau trong nhiều dự án.

Siêu mẫu Hà Anh làm đạo diễn chương trình đêm tiệc thời trang phong cách Pháp ảnh 1

Là một siêu mẫu có nhiều kinh nghiệm trong làng thời trang Việt với nhiều năm hoạt động tại thị trường quốc tế và tích cực trong các chương trình thời trang có chất lượng ở trong nước, siêu mẫu Hà Anh không quá khó khăn để đảm nhận việc đạo diễn những chương trình thời trang của các thương hiệu quốc tế lớn. Hà Anh chia sẻ cô phụ trách mảng yếu tố nghệ thuật, âm thanh, ánh sáng, thiết kế sân khấu, dàn dựng và điều phối các phần của chương trình, đảm Bữa tiệc mang đậm hơi thở kinh đô thời trang hoa lệ bậc nhất thế giới và đúng tinh thần Paris en Rose. 

Siêu mẫu Hà Anh làm đạo diễn chương trình đêm tiệc thời trang phong cách Pháp ảnh 2

Đồng hành cùng Hà Anh trong sự kiện này là các gương mặt người mẫu trẻ như: Cao Thiên Trang, Yến Nhi (Á khôi Áo Dài 2016 – Miss World Việt Nam), Lại Thanh Hương (Best Catwalk Elite Model Looks Việt Nam 2014), Phan Linh, Diệu Huyền, Kiki Lê, Hoàng Oanh, Ngọc Tình, Hữu Long, Mạnh Hiệp,… 

Siêu mẫu Hà Anh làm đạo diễn chương trình đêm tiệc thời trang phong cách Pháp ảnh 3

Phong cách trang điểm của các người mẫu trong chương trình cũng hướng đến sự trẻ trung, tự nhiên với sắc hồng chủ đạo như những quý cô của nước Pháp thanh lịch.

MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".