Siêu mẫu Hà Anh làm đạo diễn chương trình đêm tiệc thời trang phong cách Pháp

Siêu mẫu Hà Anh làm đạo diễn chương trình đêm tiệc thời trang phong cách Pháp
HHT - Chương trình thời trang “Paris En Rose – Paris Màu Hồng” đã quy tụ hàng loạt những ngôi sao của làng thời trang Việt.

Vừa qua, tại một khách sạn sang trọng tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh, chương trình thời trang “Paris En Rose – Paris Màu Hồng” đã quy tụ hàng loạt những nhân vật nổi tiếng của làng giải trí. Khách mời danh dự gồm đạo diễn, siêu mẫu Hà Anh cùng cựu người mẫu diễn viên Đức Hải. Cả hai đều là bạn thân cùng sánh vai nhau trong nhiều dự án.

Siêu mẫu Hà Anh làm đạo diễn chương trình đêm tiệc thời trang phong cách Pháp ảnh 1

Là một siêu mẫu có nhiều kinh nghiệm trong làng thời trang Việt với nhiều năm hoạt động tại thị trường quốc tế và tích cực trong các chương trình thời trang có chất lượng ở trong nước, siêu mẫu Hà Anh không quá khó khăn để đảm nhận việc đạo diễn những chương trình thời trang của các thương hiệu quốc tế lớn. Hà Anh chia sẻ cô phụ trách mảng yếu tố nghệ thuật, âm thanh, ánh sáng, thiết kế sân khấu, dàn dựng và điều phối các phần của chương trình, đảm Bữa tiệc mang đậm hơi thở kinh đô thời trang hoa lệ bậc nhất thế giới và đúng tinh thần Paris en Rose. 

Siêu mẫu Hà Anh làm đạo diễn chương trình đêm tiệc thời trang phong cách Pháp ảnh 2

Đồng hành cùng Hà Anh trong sự kiện này là các gương mặt người mẫu trẻ như: Cao Thiên Trang, Yến Nhi (Á khôi Áo Dài 2016 – Miss World Việt Nam), Lại Thanh Hương (Best Catwalk Elite Model Looks Việt Nam 2014), Phan Linh, Diệu Huyền, Kiki Lê, Hoàng Oanh, Ngọc Tình, Hữu Long, Mạnh Hiệp,… 

Siêu mẫu Hà Anh làm đạo diễn chương trình đêm tiệc thời trang phong cách Pháp ảnh 3

Phong cách trang điểm của các người mẫu trong chương trình cũng hướng đến sự trẻ trung, tự nhiên với sắc hồng chủ đạo như những quý cô của nước Pháp thanh lịch.

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm