Siêu mẫu Thanh Hằng diện thiết kế nặng tới 50kg của NTK Lê Thanh Hòa

HHT - Với hai tông màu chủ đạo xanh và trắng, NTK Lê Thanh Hòa đã chiếm trọn trái tim của người yêu thời trang với các thiết kế giàu cảm hứng, mang xu hướng thời trang bền vững trong BST Hoa Trên Sóng Nước.
Siêu mẫu Thanh Hằng diện thiết kế nặng tới 50kg của NTK Lê Thanh Hòa ảnh 1

Là một trong những show diễn đáng mong chờ nhất tại sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Hè 2023, màn ra mắt BST Hoa Trên Sóng Nước của NTK Lê Thanh Hòa đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu thời trang.

Siêu mẫu Thanh Hằng diện thiết kế nặng tới 50kg của NTK Lê Thanh Hòa ảnh 2

Show diễn mở màn với thanh âm trong trẻo và từng gợn sóng nước lan tỏa khắp không gian phủ sắc xanh dịu mát, những sải bước đầu tiên của cặp đôi siêu mẫu Minh Triệu và Hoa hậu Kỳ Duyên trong phần mở màn đã tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ đầu tiên của Hoa Trên Sóng Nước.

Siêu mẫu Thanh Hằng diện thiết kế nặng tới 50kg của NTK Lê Thanh Hòa ảnh 3

Không ngoài dự đoán, vedette của show chính là siêu mẫu Thanh Hằng. NTK Lê Thanh Hòa đã dành cho Thanh Hằng thiết kế độc đáo, đó chính là bộ váy đính hàng ngàn viên pha lê, lấy cảm hứng từ những giọt nước tinh khôi và thuần khiết. Bộ đồ tuy nặng hơn 50kg nhưng không thể làm khó những bước catwalk chuyên nghiệp của siêu mẫu Thanh Hằng.

Show diễn còn sự góp mặt của dàn người mẫu tên tuổi hàng đầu:

Siêu mẫu Thanh Hằng diện thiết kế nặng tới 50kg của NTK Lê Thanh Hòa ảnh 4

Siêu mẫu Minh Tú

Siêu mẫu Thanh Hằng diện thiết kế nặng tới 50kg của NTK Lê Thanh Hòa ảnh 5

Á hậu Lệ Hằng

Siêu mẫu Thanh Hằng diện thiết kế nặng tới 50kg của NTK Lê Thanh Hòa ảnh 6

Người đẹp Lê Hoàng Phương

Siêu mẫu Thanh Hằng diện thiết kế nặng tới 50kg của NTK Lê Thanh Hòa ảnh 7

Siêu mẫu Lê Thúy

Siêu mẫu Thanh Hằng diện thiết kế nặng tới 50kg của NTK Lê Thanh Hòa ảnh 8

Hoa Trên Sóng Nước mang đến một không gian hoàn hảo cho cuộc đối thoại giữa thời trang dành cho phái nữ và vẻ đẹp vĩnh cửu của thiên nhiên. NTK Lê Thanh Hòa đã khéo léo thổi hồn vào những thiết kế thông qua cách phối màu xanh và trắng một cách điêu luyện.

Siêu mẫu Thanh Hằng diện thiết kế nặng tới 50kg của NTK Lê Thanh Hòa ảnh 9

Nổi tiếng là nhà thiết kế của các hoa hậu, Lê Thanh Hòa không quên mang đến những bộ trang phục thể hiện sự am hiểu về những đường cong của phái đẹp. Với Hoa Trên Sóng Nước, Lê Thanh Hòa ẩn dụ vẻ đẹp của người phụ nữ qua hình ảnh những đóa hoa e ấp, yêu kiều nhưng cũng không kém phần rực rỡ.

Siêu mẫu Thanh Hằng diện thiết kế nặng tới 50kg của NTK Lê Thanh Hòa ảnh 10

Song song với thông điệp tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ qua hình ảnh những đóa hoa, Lê Thanh Hòa cũng không quên tiếp nối hành trình lan tỏa xu hướng thời trang bền vững. NTK Lê Thanh Hòa còn tận dụng triệt để những khối hình học trong các thiết kế, mang đến những bộ trang phục ấn tượng.

Siêu mẫu Thanh Hằng diện thiết kế nặng tới 50kg của NTK Lê Thanh Hòa ảnh 11
Siêu mẫu Thanh Hằng diện thiết kế nặng tới 50kg của NTK Lê Thanh Hòa ảnh 12

Với sự kết hợp giữa nghệ thuật, thời trang cùng thông điệp về xu hướng thời trang bền vững, Lê Thanh Hòa đã tạo nên một show diễn mãn nhãn.

Siêu mẫu Thanh Hằng diện thiết kế nặng tới 50kg của NTK Lê Thanh Hòa ảnh 13
Siêu mẫu Thanh Hằng diện thiết kế nặng tới 50kg của NTK Lê Thanh Hòa ảnh 17
Tin liên quan