Siêu phẩm hợp tác giữa Lady Gaga và Ariana Grande sẵn sàng càn quét mọi bảng xếp hạng

HHT - Sau 12 tiếng ra mắt, MV "Rain On Me" đã đạt đến 12 triệu lượt xem, chứng tỏ sức hút chưa từng giảm nhiệt của "mẹ quái vật" Lady Gaga và tiểu diva Ariana Grande. 
Lady Gaga ví bản nhạc Dance này giống như “dịp kỷ niệm của những giọt nước mắt”, ca khúc nói về việc hãy cứ để bản thân mình nếm trải sự sụp đổ của thất tình để rồi sau đó bạn sẽ hồi sinh từ tàn tro. Tuy là những ngôi sao danh tiếng đang được yêu thích bậc nhất hiện nay song cả Lady Gaga lẫn Ariana Grande đều có điểm chung là từng trải qua những tổn thương sâu sắc trong tình yêu.
Lady Gaga bật mí thêm: “Tôi và cô ấy (Ariana) đã ngồi lại cùng nói chuyện về đời mình. Hai người phụ nữ đàm đạo về cách để tiếp tục bước tiếp qua những tổn thương và trân trọng những gì mình làm được”.
Siêu phẩm hợp tác giữa Lady Gaga và Ariana Grande sẵn sàng càn quét mọi bảng xếp hạng ảnh 1 Bìa ca khúc "Rain On Me"
Single “Rain On Me” nằm trong album sắp phát hành “Chromatica” của Lady Gaga. Trước đó, album dự kiến ra mắt ngày 10/4 nhưng vì đại dịch COVID-19 bùng phát, Lady Gaga đã quyết định dời sang ngày 29/5. Vậy là chỉ một tuần nữa thôi, cộng đồng Little Monsters đã có thể thưởng thức trọn vẹn album mới của "mẹ Quái vật" rồi.
Siêu phẩm hợp tác giữa Lady Gaga và Ariana Grande sẵn sàng càn quét mọi bảng xếp hạng ảnh 2 Tạo hình của Lady Gaga và Ariana Grande trong MV mới "Rain on me"
Nhưng trước khi “Chromatica” sẵn sàng càn quét mọi bảng xếp hạng âm nhạc thế giới, thì “Rain On Me” sẽ màn mở đường cực kỳ bùng nổ cho sự trở lại của Lady Gaga, khi kết hợp cùng Ariana Grande - một tên tuổi “không phải dạng vừa” về cả tài năng lẫn danh tiếng. 
Siêu phẩm hợp tác giữa Lady Gaga và Ariana Grande sẵn sàng càn quét mọi bảng xếp hạng ảnh 3 Bìa album "Chromatica"
Ngoài Ariana Grande, album “Chromatica” còn có màn góp giọng của nghệ sĩ gạo cội Elton John trong ca khúc “Sine From Above” và nhóm nữ nhạc K-Pop BLACKPINK với “Sour Candy”.
Theo Universal Music Vietnam
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm