Siêu phẩm "Minh Lan Truyện" chính thức phát sóng bản lồng tiếng tại Việt Nam

Siêu phẩm "Minh Lan Truyện" chính thức phát sóng bản lồng tiếng tại Việt Nam
HHT - Đối với khán giả yêu mến C-biz và các fan phim cổ trang thì "Minh Lan Truyện" không phải cái tên xa lạ. Bộ phim là dấu ấn ngọt ngào của Phùng Thiệu Phong – Triệu Lệ Dĩnh trước khi cặp đôi chính thức kết hôn.

Minh Lan Truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết Biết không? Biết không? Phải là hồng phai xanh thắm của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn. Truyện xoay quanh câu chuyện tình cảm của ba nhân vật chính: Tề Hành (Chu Nhất Long) - Thịnh Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) - Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong).

Siêu phẩm "Minh Lan Truyện" chính thức phát sóng bản lồng tiếng tại Việt Nam ảnh 1

Thịnh Minh Lan là con thứ 6 trong phủ họ Thịnh do người vợ lẽ sinh ra. Cô mất mẹ khi mới 5 tuổi, cha ruột không thương, mẹ cả không thích, chị em so bì ganh đua. Cô xinh đẹp, thông tuệ từ nhỏ nhưng phải nhẫn nhục để trưởng thành.

Bộ phim khắc họa mối tình đơn phương sâu nặng mà Tề Hành dành cho Minh Lan. Vì danh dự gia đình, sự khác biệt tôn ti địa vị mà Tề Hành phải lặng im nhìn người con gái anh yêu mến từ khi còn nhỏ được gả cho Cố Đình Diệp. Ngoài ra, bộ phim cũng cho thấy mối quan hệ vợ chồng từ oan gia đối đầu, dò xét thử thách đến chân thành sống chết có nhau của Minh Lan Cố Đình Diệp.

Siêu phẩm "Minh Lan Truyện" chính thức phát sóng bản lồng tiếng tại Việt Nam ảnh 2

Fan hâm mộ vô cùng hào hứng vì Minh Lan Truyện bản lồng tiếng sẽ chính thức được phát sóng trên màn ảnh nhỏ Việt Nam trong đầu tháng 4. Không chỉ là những khoảnh khắc tình bể bình giữa 2 nhân vật do Phùng Thiệu Phong – Triệu Lệ Dĩnh thủ vai, Minh Lan Truyện còn phản ánh số phận éo le của người phụ nữ trong chế độ phong kiến. Bên cạnh yếu tố xuất thân, con của vợ cả, con của vợ lẽ có sự phân biệt đích thứ rõ ràng, thì việc "môn đăng hộ đối" cũng là một yếu tố không nhỏ quyết định đến số phận của nữ nhi trong Minh Lan Truyện.

Siêu phẩm "Minh Lan Truyện" chính thức phát sóng bản lồng tiếng tại Việt Nam ảnh 3

Phùng Thiệu Phong cho biết khi quay phim, Triệu Lệ Dĩnh rất quan tâm đến anh. Hai người có cách học lời thoại khác nhau, vợ anh thường học thuộc ở nhà trong khi trí nhớ anh ngắn hạn nên đến trường quay mới bắt đầu học: “Cô ấy luôn lo lắng quan sát những lúc tôi thoại phim”.

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.