Siêu phẩm “Taxi Driver” sẽ có phần 2, mỹ nam Lee Je Hoon cùng dàn diễn viên cũ trở lại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Taxi Driver” (Tài Xế Ẩn Danh) là một trong số những phim truyền hình thành công, gây sốt diện rộng của Hàn Quốc vào năm 2021. Siêu phẩm này được xác nhận sẽ có phần 2 khiến các fan vô cùng phấn khích.

Bộ phim truyền hình Taxi Driver (Tài Xế Ẩn Danh) là một trong những phim truyền hình thành công, gây sốt diện rộng của Hàn Quốc khi phát sóng trong năm 2021. Với nội dung hấp dẫn lấy cái ác chống lại cái ác, cùng diễn xuất thuyết phục của dàn diễn viên, Taxi Driver đã đạt được nhiều kỷ lục rating khi lên sóng.

Siêu phẩm “Taxi Driver” sẽ có phần 2, mỹ nam Lee Je Hoon cùng dàn diễn viên cũ trở lại ảnh 1

Dựa trên webtoon nổi tiếng, Taxi Driver kể về một nhóm hoạt động bí mật tại công ty taxi Cầu Vồng. Họ nhận “đơn hàng” từ những khách hàng đặc biệt - những nạn nhân không được pháp luật bảo vệ, đầy bất bình, bất lực trước kẻ thủ ác.

Nguyên tắc làm việc của dịch vụ taxi “cao cấp” này có thể tóm gọn là dùng cái ác để chống lại cái ác. Không nhân nhượng, không thương xót, không mềm lòng, họ thẳng tay trừng trị những kẻ làm chuyện xấu mà vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Siêu phẩm “Taxi Driver” sẽ có phần 2, mỹ nam Lee Je Hoon cùng dàn diễn viên cũ trở lại ảnh 2

Mới đây, Taxi Driver xác nhận sẽ có phần 2, và còn tuyệt vời hơn nữa là dàn diễn viên cũ sẽ quay trở lại. Có thể nói bên cạnh nội dung hấp dẫn, diễn xuất thuyết phục của dàn diễn viên là điều không thể thiếu để tạo nên thành công của bộ phim.

Trong Taxi Driver, diễn xuất tuyệt vời của Lee Je Hoon khiến nhiều khán giả phải khen ngợi. Mỗi lần thâm nhập vào một tổ chức tội phạm khác nhau, Lee Je Hoon thay đổi phong cách của mình, khi là giáo viên, lúc là nhân viên công sở, khi lại là tội phạm lừa đảo…

Siêu phẩm “Taxi Driver” sẽ có phần 2, mỹ nam Lee Je Hoon cùng dàn diễn viên cũ trở lại ảnh 3
Siêu phẩm “Taxi Driver” sẽ có phần 2, mỹ nam Lee Je Hoon cùng dàn diễn viên cũ trở lại ảnh 4

Kỹ năng biến hóa tài tình của Lee Je Hoon không nhận được đề cử ở hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất giải thưởng Baeksang 2022 đã trở thành chủ đề bàn tán và bức xúc từ chính khán giả.

Siêu phẩm “Taxi Driver” sẽ có phần 2, mỹ nam Lee Je Hoon cùng dàn diễn viên cũ trở lại ảnh 5
Siêu phẩm “Taxi Driver” sẽ có phần 2, mỹ nam Lee Je Hoon cùng dàn diễn viên cũ trở lại ảnh 6

Trong phần 2 của Taxi Driver, Lee Je Hoon sẽ tiếp tục thể hiện lại vai tài xế Kim Do Gi, người trực tiếp dấn thân vào các nhiệm vụ trả thù. Ngoài ra, bộ sậu thân thuộc và hài hước của nhóm taxi cũng trở lại không thiếu một ai: Kim Eui Sung - đầu tàu của nhóm, Pyo Ye Jin - nàng hacker dễ thương, Jang Hyuk Jin và Bae Yoo Ram - hai chuyên viên kỹ thuật “mặn mà”.

Siêu phẩm “Taxi Driver” sẽ có phần 2, mỹ nam Lee Je Hoon cùng dàn diễn viên cũ trở lại ảnh 7

Esom thủ vai nữ công tố viên nhiệt huyết của phần 1.

Đáng tiếc, nữ công tố viên Esom sẽ không thể trở lại ở phần 2 do xung đột lịch trình.

Nói về nội dung của phần 2, nhà sản xuất của Taxi Driver cho biết phim vẫn sẽ khai thác hành trình thực hiện công lý có phần khác biệt của nhóm taxi Cầu Vồng, nhưng sẽ vui nhộn và có chiều sâu hơn để thay lời cảm ơn cho những khán giả đã luôn yêu mến và ủng hộ phim từ trước.

Taxi Driver phần 1 có 16 tập, có thể thưởng thức trọn bộ trên Netflix. Phần 2 dự kiến lên sóng nửa đầu năm 2023.

Siêu phẩm “Taxi Driver” sẽ có phần 2, mỹ nam Lee Je Hoon cùng dàn diễn viên cũ trở lại ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.