Siêu Tài Năng Nhí: Võ Hạ Trâm phấn khích khi rapper nhí rap về bản hit "Về Với Em"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Làm khách mời tại "Siêu Tài Năng Nhí", Võ Hạ Trâm tận mắt chứng kiến những màn khoe tài năng siêu kỹ thuật của 3 thí sinh: Đỗ Ngọc An Nhiên (Suri N), Lê Duy Hải Đăng và Tạ Lâm Nhi - Nguyễn Trần Minh Thư.

Khi bước ra sân khấu, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm đã có phần chào đầu ấn tượng khi giới thiệu bằng tiếng Ấn Độ. Đến với Siêu Tài Năng Nhí, nữ ca sĩ cho hay, cô yêu thích những điều liên quan đến con nít, đặc biệt là những bạn nhỏ tài năng.

Mở đầu chương trình, nữ ca sĩ chứng kiến khả năng rap của thí sinh nhí An Nhiên, nghệ danh là Suri N. Bé đã thực hiện thử thách đầu tiên ấn tượng khi rap theo chủ đề nói về dàn ban giám khảo của chương trình trên beat nhạc có sẵn.

Siêu Tài Năng Nhí: Võ Hạ Trâm phấn khích khi rapper nhí rap về bản hit "Về Với Em" ảnh 1

Với giám khảo Võ Hạ Trâm, Suri N đã tự tin hát lại một đoạn trong bản hit Về Với Em khiến nữ ca sĩ rất phấn khích và không ngần ngại đứng lên cổ vũ, múa minh họa theo từng lời ca của bé. Đoạn rap khiến Võ Hạ Trâm “mát lòng mát dạ” khi nghe Suri N khen ngợi: “Đó là lời ca khúc Top Trending số 1 của cô. Cô có gu âm nhạc, giọng hát cô con thấy rất sang. Vũ đạo luôn bắt mắt, khiến bao fan cứ phải ngỡ ngàng”. Võ Hạ Trâm nhận xét: “Con làm cho cô bay bay bay trên trời đến bây giờ vẫn chưa rơi xuống được nè”.

Siêu Tài Năng Nhí: Võ Hạ Trâm phấn khích khi rapper nhí rap về bản hit "Về Với Em" ảnh 2

Chương trình tuần này đón chào sự xuất hiện của thí sinh 5 tuổi Lê Duy Hải Đăng, đến từ tỉnh Thanh Hóa với tài năng đánh bi-a. Trong thử thách đầu tiên, Hải Đăng phải đối diện với 9 quả bi được xếp thẳng hàng và có một cây cơ chặn bi ở phía trước.

Siêu Tài Năng Nhí: Võ Hạ Trâm phấn khích khi rapper nhí rap về bản hit "Về Với Em" ảnh 3

Nhiệm vụ của bé là phải đưa lần lượt những quả bi vào lỗ sao cho bi không chạm vào cây cơ trong thời gian 30 giây. Ở thử thách tiếp theo, ngoài việc đánh bi vào lỗ, Hải Đăng còn phải kết hợp kỹ thuật bi phăng để giải những thế bi theo yêu cầu sao cho bi số 8 vào lỗ.

Siêu Tài Năng Nhí: Võ Hạ Trâm phấn khích khi rapper nhí rap về bản hit "Về Với Em" ảnh 4

Cặp đôi tài năng nhí kết thúc tập 10 chính là 2 bé gái 7 tuổi Tạ Lâm Nhi và Nguyễn Trần Minh Thư, đến từ Hà Nội. Cả hai kết hợp cùng nhau để thể hiện tài năng Múa. Hai bạn nhỏ chỉ có 5 ngày làm quen và cùng tập luyện với nhau.

Siêu Tài Năng Nhí: Võ Hạ Trâm phấn khích khi rapper nhí rap về bản hit "Về Với Em" ảnh 5

Ở thử thách đầu tiên, hai thí sinh đã trình diễn những kỹ thuật khó như lộn vòng, đu mình trên cột cao. Tiếp theo, Lâm Nhi và Minh Thư mang đến màn múa dân gian với những hành động mạo hiểm khi treo mình trên cao bằng tấm vải lụa.

Siêu Tài Năng Nhí: Võ Hạ Trâm phấn khích khi rapper nhí rap về bản hit "Về Với Em" ảnh 6

Đại Nghĩa cùng Hari Won đã phải bật thốt lên: “Thương quá!” khi thấy Minh Thư bật khóc. Võ Hạ Trâm nhận xét: “Tụi con là những bạn nhỏ rất là giỏi và rất là kiên cường, cảm xúc của con rất là thuần khiết khiến cô rất là thích. Cảm ơn tụi con đã đến với Siêu Tài Năng Nhí ngày hôm nay nha”. Kết quả, Lâm Nhi và Minh Thư đã nhận được "tấm vé vàng" đặc cách vào Chung kết chương trình.

Siêu Tài Năng Nhí: Võ Hạ Trâm phấn khích khi rapper nhí rap về bản hit "Về Với Em" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm