Sing My Song: "Cơn bão" Đinh Tuấn Anh khiến 4 HLV hết suất vẫn gạt cần

Sing My Song: "Cơn bão" Đinh Tuấn Anh khiến 4 HLV hết suất vẫn gạt cần
HHT - Tập 4 "Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất" tiếp tục lên sóng với những tiết mục đặc sắc đến từ các thí sinh tài năng.

Tại Sing My Song, các HLV đã có những màn tranh giành thí sinh và hoàn thiện đội hình của mình để kết thúc vòng thi Ghi âm và sẵn sàng cho vòng Trại sáng tác. Để lại ấn tượng mạnh mẽ trong đêm thi là Đinh Tuấn Anh, 23 tuổi, con trai của nhạc sĩ Đinh Quang Tuấn.

Sing My Song: "Cơn bão" Đinh Tuấn Anh khiến 4 HLV hết suất vẫn gạt cần ảnh 1

Tuấn Anh thể hiện ca khúc mang tên Bão nói về đau khổ, mất mát con người phải gánh chịu từ những cơn bão. Tuấn Anh chia sẻ: "Ý tưởng nảy ra trong một dịp rất tình cờ khi tôi cùng với em gái đang ăn uống và trò chuyện, lúc đó em gái có nói với tôi về cơn bão Damrey đã đi qua tỉnh Khánh Hòa qua một clip và sau đó tôi có lên mạng tìm hiểu thêm về cơn bão này, thì thấy nó thật khủng khiếp và với rất nhiều cảm xúc tôi đã viết nên bài hát".

Sing My Song: "Cơn bão" Đinh Tuấn Anh khiến 4 HLV hết suất vẫn gạt cần ảnh 2

Với giai điệu mạnh mẽ và ca từ ý nghĩa, Tuấn Anh đã chinh phục được 4 HLV gạt cần. HLV Lê Minh Sơn phải thốt lên: "Đây chính là cơn bão mang tên Đinh Tuấn Anh tại Sing My Song". Anh còn hào hứng chia sẻ: "Tuy đã hết suất nhưng chúng tôi không thể không gạt cần, em có một giọng hát tuyệt vời, xử lý rất hay, tôi tin rằng không có một ca sĩ nào hát hay ca khúc này bằng em. Và một điều nữa tri thức âm nhạc và tri thức hát mà tôi đã nhìn ra ở em, chúc mừng em và chúc mừng Sing My Song".

Sing My Song: "Cơn bão" Đinh Tuấn Anh khiến 4 HLV hết suất vẫn gạt cần ảnh 3
Sing My Song: "Cơn bão" Đinh Tuấn Anh khiến 4 HLV hết suất vẫn gạt cần ảnh 4

HLV Đức Trí cho rằng đây là một tiết mục tuyệt vời. Giáng Son chia sẻ, Tuấn Anh đã quyến rũ cô từ đầu cho đến cuối tiết mục. Hồ Hoài Anh cho rằng Tuấn Anh đã có tư duy âm nhạc rất tốt và đây là một ca khúc truyền cảm hứng. Tuấn Anh cũng là thí sinh cuối cùng hoàn thiện đội hình của HLV Hồ Hoài Anh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm