Single tiếng Nhật “MIC Drop/DNA/Crystal Snow” của BTS phá kỉ lục của TVXQ trên BXH Oricon

Single tiếng Nhật “MIC Drop/DNA/Crystal Snow” của BTS phá kỉ lục của TVXQ trên BXH Oricon
HHT - BTS đã phá kỉ lục được nắm giữ trong suốt 7 năm qua của huyền thoại TVXQ.

Ngày 6/12, BTS tung đĩa đơn tiếng Nhật MIC Drop/DNA/Crystal Snow vào thị trường J-Pop. Chỉ trong ngày đầu tiên phát hành, single này đã lập tức lập kỉ lục với doanh số 269.861 bản. Đồng nghĩa với việc BTS chỉ mất một ngày để nhận được Chứng nhận Bạch Kim cho single mới của mình. MIC Drop/DNA/Crystal Snow đã trở thành single của nghệ sỹ K-Pop có doanh số tuần đầu cao nhất lịch sử Oricon, phá kỉ lục của TVXQ khi "Những vị thần phương Đông" giữ vị trí No.1 suốt 7 năm qua với single Break Out! với 255.917 bản trong tuần đầu tiên.

Single tiếng Nhật “MIC Drop/DNA/Crystal Snow” của BTS phá kỉ lục của TVXQ trên BXH Oricon ảnh 1

Sau 3 ngày phát hành, doanh số của MIC Drop/DNA/Crystal Snow đã nâng lên thành 318.869 bản và tiếp tục phá thêm kỉ lục mới: Single của nghệ sỹ K-Pop có doanh số toàn thời gian cao nhất trong lịch sử Oricon, phá kỉ lục của TVXQ từ năm 2010 với tổng 289.412 bản cho single Break Out!.

Single mới của BTS đạt No.1 3 ngày liên tiếp trên BXH Oricon Daily

Và dù chỉ là một single tiếng Nhật phát hành riêng cho thị trường J-Pop nhưng MIC Drop/DNA/Crystal Snow lại nhận được sự hưởng ứng cực lớn từ các fan quốc tế và giành No.1 tại 13 quốc gia và vùng lãnh thổ trên iTunes và No.20 tại iTunes Mỹ. Điều này chứng tỏ âm nhạc của BTS đều nhận được sự ủng hộ cực kì lớn từ fan mà không cần phân biệt là ngôn ngữ nào.

613

MỚI - NÓNG
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol
HHT - Nhân dịp sinh nhật thần tượng, cộng đồng người hâm mộ Chi Pu tại Trung Quốc và Việt Nam đã cùng nhau tạo nên những dự án chúc mừng đầy ấn tượng. Từ phủ sóng hình ảnh của nữ ca sĩ tại các thành phố lớn, quảng bá ca khúc mới cho đến thực hiện chương trình thiện nguyện đều được fan của Chi Pu lên kế hoạch tỉ mỉ.

Có thể bạn quan tâm