Single tiếng Nhật “MIC Drop/DNA/Crystal Snow” của BTS phá kỉ lục của TVXQ trên BXH Oricon

Single tiếng Nhật “MIC Drop/DNA/Crystal Snow” của BTS phá kỉ lục của TVXQ trên BXH Oricon
HHT - BTS đã phá kỉ lục được nắm giữ trong suốt 7 năm qua của huyền thoại TVXQ.

Ngày 6/12, BTS tung đĩa đơn tiếng Nhật MIC Drop/DNA/Crystal Snow vào thị trường J-Pop. Chỉ trong ngày đầu tiên phát hành, single này đã lập tức lập kỉ lục với doanh số 269.861 bản. Đồng nghĩa với việc BTS chỉ mất một ngày để nhận được Chứng nhận Bạch Kim cho single mới của mình. MIC Drop/DNA/Crystal Snow đã trở thành single của nghệ sỹ K-Pop có doanh số tuần đầu cao nhất lịch sử Oricon, phá kỉ lục của TVXQ khi "Những vị thần phương Đông" giữ vị trí No.1 suốt 7 năm qua với single Break Out! với 255.917 bản trong tuần đầu tiên.

Single tiếng Nhật “MIC Drop/DNA/Crystal Snow” của BTS phá kỉ lục của TVXQ trên BXH Oricon ảnh 1

Sau 3 ngày phát hành, doanh số của MIC Drop/DNA/Crystal Snow đã nâng lên thành 318.869 bản và tiếp tục phá thêm kỉ lục mới: Single của nghệ sỹ K-Pop có doanh số toàn thời gian cao nhất trong lịch sử Oricon, phá kỉ lục của TVXQ từ năm 2010 với tổng 289.412 bản cho single Break Out!.

Single mới của BTS đạt No.1 3 ngày liên tiếp trên BXH Oricon Daily

Và dù chỉ là một single tiếng Nhật phát hành riêng cho thị trường J-Pop nhưng MIC Drop/DNA/Crystal Snow lại nhận được sự hưởng ứng cực lớn từ các fan quốc tế và giành No.1 tại 13 quốc gia và vùng lãnh thổ trên iTunes và No.20 tại iTunes Mỹ. Điều này chứng tỏ âm nhạc của BTS đều nhận được sự ủng hộ cực kì lớn từ fan mà không cần phân biệt là ngôn ngữ nào.

613

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.