Sinh nhật của V (BTS), fan Việt tặng anh hẳn một ngôi trường nằm giữa núi cao

Sinh nhật của V (BTS), fan Việt tặng anh hẳn một ngôi trường nằm giữa núi cao
HHT - Món quà sinh nhật mà fan Việt tặng cho V (BTS) còn khiến fan quốc tế trầm trồ vì quá ý nghĩa.

Nhân dịp sinh nhật của V (BTS) vừa mới trôi qua, cộng đồng ARMY khắp thế giới đã tặng anh những món quà mang ý nghĩa rất đặc biệt. Vì biết V là chàng trai đặc biệt yêu quý trẻ em và động vật, nên ARMY đã chung tay thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện giúp đỡ trẻ em nghèo hoặc những loài vật đang trên đà tuyệt chủng.

Sinh nhật của V (BTS), fan Việt tặng anh hẳn một ngôi trường nằm giữa núi cao ảnh 1

ARMY ở Anh thì xây dựng hẳn dự án giúp đỡ các trẻ em bị dị tật khuôn mặt được phẫu thuật miễn phí để các em được sống tự tin. ARMY ở Mỹ thì nhận bảo trợ nhiều động vật hoang dã đang cần hỗ trợ về đồ ăn, nơi ở an toàn. Fan Việt Nam thì còn đặc biệt hơn nữa, khi đã quyên góp tiền để xây dựng hai trường học dành cho trẻ em miền núi ở tỉnh Điện Biên và tỉnh Quảng Nam.

Sinh nhật của V (BTS), fan Việt tặng anh hẳn một ngôi trường nằm giữa núi cao ảnh 2

Dự án Together With Taehyung Lighting Up The Dream To School (Cùng Taehuyng Thắp Sáng Ước Mơ Tới Trường) được khởi động từ sinh nhật năm ngoái của V, đến tháng 12/2018 thì bắt đầu khởi công xây dựng điểm trường ở bản Hồ Tấu và đến năm nay, ARMY Việt đã có món quà cực xúc động dành tặng cho V. Ngôi trường gồm hai phòng học và một phòng cộng đồng được xây dựng khang trang với đầy đủ bàn ghế và dụng cụ cần thiết đã trở thành niềm vui của các em học sinh bản Hồ Tấu, Điện Biên khi chuẩn bị bước vào năm học mới, để các bé yên tâm học tập.

Sinh nhật của V (BTS), fan Việt tặng anh hẳn một ngôi trường nằm giữa núi cao ảnh 3

Món quà đặc biệt của fan V tại Việt Nam cũng đã được fan quốc tế biết đến, và ai cũng hết lời khen ngợi hành động vô cùng ý nghĩa này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.