Sinh nhật năm nay, V (BTS) nhận được lượng quà tặng khổng lồ, trị giá tới gần 6 tỷ đồng

Sinh nhật năm nay, V (BTS) nhận được lượng quà tặng khổng lồ, trị giá tới gần 6 tỷ đồng
HHT - Chắc chắn chính V (BTS) cũng choáng ngợp trước những món quà sinh nhật siêu đắt đỏ mà các fan tặng mình năm nay.

Ngày 30/12 này là sinh nhật V (BTS) và các fan ở khắp mọi nơi đã chuẩn bị cho sự kiện này từ rất lâu. Fan Trung Quốc chính là những người chịu chi nhất, khi riêng fansite Baidu V đã cùng góp được khoản tiền cực lớn để mua 3 món quà cực kỳ đắt đỏ tặng tới V.

Sinh nhật năm nay, V (BTS) nhận được lượng quà tặng khổng lồ, trị giá tới gần 6 tỷ đồng ảnh 1

Đắt đỏ nhất là máy ảnh Leica M10 trị giá gần 7000 đôla (khoảng 160 triệu đồng) kèm theo ống kính Noctilux - M giá gần 11 nghìn đôla (khoảng 253 triệu đồng). V vốn đam mê chụp ảnh, cực kỳ thích chụp bằng máy ảnh Leica nên các ARMY Trung Quốc muốn V có thể thỏa sức sáng tạo với chiếc máy ảnh hiện đại này.

Sinh nhật năm nay, V (BTS) nhận được lượng quà tặng khổng lồ, trị giá tới gần 6 tỷ đồng ảnh 2

Một món quà đắt giá khác là đồng hồ Jaeger-LeCoultre có giá 39 nghìn đôla (khoảng 900 triệu đồng).

Sinh nhật năm nay, V (BTS) nhận được lượng quà tặng khổng lồ, trị giá tới gần 6 tỷ đồng ảnh 3

Cuối cùng là nói lời chúc mừng sinh nhật V ngay tại Quảng trường Thời đại ở New York, Mỹ. Các fan dự kiến chúc mừng V trong vòng một tuần, từ 23 đến 30/12, cứ mỗi 30 phút lại chạy quảng cáo một lần trên những màn hình lớn nhất ở quảng trường. Trị giá của món quà này ước tính là 30 nghìn đôla (khoảng gần 700 triệu đồng).

Sinh nhật năm nay, V (BTS) nhận được lượng quà tặng khổng lồ, trị giá tới gần 6 tỷ đồng ảnh 4

Ngoài ba món quà quá sức giá trị này, V còn nhận được vô số món quà từ fan ở khắp nơi trên thế giới. Và theo ước tính, tổng giá trị quà sinh nhật V năm nay lên tới khoảng 250 nghìn đôla (gần 6 tỷ đồng).

Sinh nhật năm nay, V (BTS) nhận được lượng quà tặng khổng lồ, trị giá tới gần 6 tỷ đồng ảnh 5

Bên cạnh các món quà vật chất, còn có cả món quà tinh thần hết sức ý nghĩa. Chẳng hạn như các fan đã cùng nhau ấn nút “like”, để ảnh selfie của V trên tài khoản Twitter đã có được hơn một triệu lượt thích dù mới đăng từ đầu tháng 12 mà thôi.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm