Sinh viên Bách khoa lan tỏa nghị lực sống cùng các em nhỏ tại BV Nhi Đồng 2

0:00 / 0:00
0:00
Chương trình thiện nguyện “Cùng Em Vẽ Ước Mơ” do Câu lạc bộ Kỹ năng, Khoa Kỹ thuật Xây dựng, Trường Đại học Bách khoa (ĐHQG TP.HCM ) tổ chức vừa diễn ra tại Bệnh viện Nhi đồng 2, mang đến nhiều niềm vui cho các em nhỏ đang điều trị tại đây.

Vừa qua, tại Bệnh viện Nhi đồng 2 (Quận 1, TP.HCM), các bạn Tình nguyện viên của Câu lạc bộ Kỹ năng CESC - Khoa Kỹ thuật Xây dựng, Trường Đại học Bách khoa - ĐHQG TP.HCM đã tổ chức chương trình thiện nguyện thường niên "Cùng Em Vẽ Ước Mơ" lần thứ 8 với chủ đề đầy cảm hứng: “Từ sồi nhỏ hóa rừng xanh”. Chương trình dành cho các em nhỏ từ 6 đến 11 tuổi đang điều trị tại bệnh viện, nhằm mang đến một ngày tràn ngập niềm vui, màu sắc và hy vọng.

Sinh viên Bách khoa lan tỏa nghị lực sống cùng các em nhỏ tại BV Nhi Đồng 2 ảnh 1
Sinh viên Bách khoa lan tỏa nghị lực sống cùng các em nhỏ tại BV Nhi Đồng 2 ảnh 2

Các bé chăm chú xem anh chị biểu diễn văn nghệ.

Chương trình bao gồm nhiều hoạt động phong phú như biểu diễn văn nghệ, tổ chức các gian hàng trò chơi sáng tạo và đặc biệt là gian hàng vẽ tranh. Các em còn được nhận quà bánh và sữa từ ban tổ chức, góp phần mang lại niềm vui và động lực tích cực trong hành trình điều trị. Ngoài ra, các bạn sinh viên tình nguyện còn đến tận từng phòng bệnh để phát sữa và giao lưu cùng các bé, lan tỏa sự quan tâm và đồng cảm chân thành.

Sinh viên Bách khoa lan tỏa nghị lực sống cùng các em nhỏ tại BV Nhi Đồng 2 ảnh 3
Sinh viên Bách khoa lan tỏa nghị lực sống cùng các em nhỏ tại BV Nhi Đồng 2 ảnh 4
Sinh viên Bách khoa lan tỏa nghị lực sống cùng các em nhỏ tại BV Nhi Đồng 2 ảnh 5
Sinh viên Bách khoa lan tỏa nghị lực sống cùng các em nhỏ tại BV Nhi Đồng 2 ảnh 6
Không khí tại gian hàng vẽ tranh thật rộn ràng khi các bé cùng anh chị tình nguyện viên chăm chú vẽ nên những ước mơ của riêng mình.
Sinh viên Bách khoa lan tỏa nghị lực sống cùng các em nhỏ tại BV Nhi Đồng 2 ảnh 7
Sinh viên Bách khoa lan tỏa nghị lực sống cùng các em nhỏ tại BV Nhi Đồng 2 ảnh 8

Những bức tranh anh chị dành tặng đến các bé thiếu nhi tại Bệnh viện Nhi đồng 2.

Sinh viên Bách khoa lan tỏa nghị lực sống cùng các em nhỏ tại BV Nhi Đồng 2 ảnh 9

Tình nguyện viên đến từng phòng tặng quà và giao lưu cùng các bé.

“Cùng Em Vẽ Ước Mơ” không chỉ là món quà tinh thần cho các bệnh nhi, mà còn là môi trường để sinh viên Bách khoa thực hành lòng nhân ái, rèn luyện kỹ năng và trách nhiệm xã hội. Chương trình là minh chứng cho sự kết nối bền chặt giữa sinh viên và cộng đồng, góp phần xây dựng một xã hội tràn đầy yêu thương và sẻ chia.

Sinh viên Bách khoa lan tỏa nghị lực sống cùng các em nhỏ tại BV Nhi Đồng 2 ảnh 10
Sinh viên Bách khoa lan tỏa nghị lực sống cùng các em nhỏ tại BV Nhi Đồng 2 ảnh 11

Các bạn Tình nguyện viên của CLB Kỹ năng và thầy Trịnh Đình Vũ.

Sinh viên Bách khoa lan tỏa nghị lực sống cùng các em nhỏ tại BV Nhi Đồng 2 ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ clip phát biểu đến in-tư gây sốt mạng xã hội, trai đẹp Nate Liang là ai?

Từ clip phát biểu đến in-tư gây sốt mạng xã hội, trai đẹp Nate Liang là ai?

HHT - Gần đây, cộng đồng mạng "rần rần" chia sẻ đoạn clip phát biểu tại lễ tốt nghiệp của một nam sinh người Mỹ gốc Á. Không cần drama, không cần nhạc nền "thật deep", chỉ một vài phút đứng trên bục phát biểu, Nate Liang khiến hàng triệu người "đổ rạp" vì sự điềm tĩnh và hào quang tri thức toát ra trong từng câu chữ.
Nhiều người tới một hòn đảo ở Thái Lan để cầu tình duyên vì lý do rất bất ngờ

Nhiều người tới một hòn đảo ở Thái Lan để cầu tình duyên vì lý do rất bất ngờ

HHT - Rất nhiều người, bao gồm cả người Thái Lan và du khách nước ngoài, đã tới một hòn đảo được gọi là “bí ẩn” ở Thái Lan để mong gặp may mắn trong tình yêu. Lý do mà hòn đảo này thu hút khách đến cầu tình duyên cũng rất bất ngờ, và những món đồ mà khách mang tới đảo thì… càng đáng bất ngờ hơn.