Siwon (Super Junior) có gì muốn nói với những nạn nhân bị bắt nạt, tẩy chay?

Siwon (Super Junior) có gì muốn nói với những nạn nhân bị bắt nạt, tẩy chay?
HHT - Chắc chắn ai cũng sẽ thấy mạnh mẽ hơn sau khi nghe bài chia sẻ ngắn gọn nhưng ý nghĩa của Siwon (Super Junior).

Nhân tuần lễ tốt bụng quốc gia tại Hàn Quốc, Siwon (Super Junior) đã có lời nhắn nhủ đầy cảm động tới những người chẳng may là nạn nhân của nạn bạo lực tinh thần, bị kẻ khác tẩy chay xa lánh.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Siwon dặn dò “Mình biết điều này là vô cùng khó khăn. Nhưng mình vẫn muốn nói rằng các bạn đừng bao giờ bỏ cuộc. Đừng từ bỏ cuộc sống, đừng lãng phí thời gian của bạn, đừng lãng phí cuộc sống của bạn. Cuộc sống vốn hữu hạn, nên chúng ta đừng bận tâm đến những thứ không quan trọng”.

Siwon (Super Junior) có gì muốn nói với những nạn nhân bị bắt nạt, tẩy chay? ảnh 1

Siwon cũng không quên nhắc nhở rằng ngay cả khi bạn may mắn không bị bắt nạt hay tẩy chay, thì cũng đừng thờ ơ với nó. Hãy luôn quan tâm đến người khác, nhận ra những dấu hiệu không ổn của họ, và đừng ngại chủ động giúp đỡ họ. Đừng để mọi chuyện xảy ra rồi thì mới nói lời hối tiếc. Vì một hành động nhỏ của bạn thôi, có thể làm thay đổi cuộc sống cả một người. “Nếu có một người bạn đang cần được lắng nghe, cần được giúp đỡ. Bạn hãy chìa tay ra với họ, hãy dành thời gian ở bên người đó. Họ sẽ chẳng bao giờ quên được những gì bạn đã làm đâu”.

Siwon (Super Junior) có gì muốn nói với những nạn nhân bị bắt nạt, tẩy chay? ảnh 2

Cuối cùng, Siwon muốn nhắn nhủ mọi người hãy luôn sát cánh bên nhau để chống lại nạn bạo lực tinh thần. Bởi các nạn nhân bị bắt nạt luôn cảm thấy cô độc, bị cả thế giới quay lưng nên càng cần được thông cảm và chia sẻ. "Bởi vì cuộc sống này là một điều quý giá, bản thân bạn cũng rất quý giá, nên hãy trân trọng nó nhé".

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.