Siwon (Super Junior) có gì muốn nói với những nạn nhân bị bắt nạt, tẩy chay?

Siwon (Super Junior) có gì muốn nói với những nạn nhân bị bắt nạt, tẩy chay?
HHT - Chắc chắn ai cũng sẽ thấy mạnh mẽ hơn sau khi nghe bài chia sẻ ngắn gọn nhưng ý nghĩa của Siwon (Super Junior).

Nhân tuần lễ tốt bụng quốc gia tại Hàn Quốc, Siwon (Super Junior) đã có lời nhắn nhủ đầy cảm động tới những người chẳng may là nạn nhân của nạn bạo lực tinh thần, bị kẻ khác tẩy chay xa lánh.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Siwon dặn dò “Mình biết điều này là vô cùng khó khăn. Nhưng mình vẫn muốn nói rằng các bạn đừng bao giờ bỏ cuộc. Đừng từ bỏ cuộc sống, đừng lãng phí thời gian của bạn, đừng lãng phí cuộc sống của bạn. Cuộc sống vốn hữu hạn, nên chúng ta đừng bận tâm đến những thứ không quan trọng”.

Siwon (Super Junior) có gì muốn nói với những nạn nhân bị bắt nạt, tẩy chay? ảnh 1

Siwon cũng không quên nhắc nhở rằng ngay cả khi bạn may mắn không bị bắt nạt hay tẩy chay, thì cũng đừng thờ ơ với nó. Hãy luôn quan tâm đến người khác, nhận ra những dấu hiệu không ổn của họ, và đừng ngại chủ động giúp đỡ họ. Đừng để mọi chuyện xảy ra rồi thì mới nói lời hối tiếc. Vì một hành động nhỏ của bạn thôi, có thể làm thay đổi cuộc sống cả một người. “Nếu có một người bạn đang cần được lắng nghe, cần được giúp đỡ. Bạn hãy chìa tay ra với họ, hãy dành thời gian ở bên người đó. Họ sẽ chẳng bao giờ quên được những gì bạn đã làm đâu”.

Siwon (Super Junior) có gì muốn nói với những nạn nhân bị bắt nạt, tẩy chay? ảnh 2

Cuối cùng, Siwon muốn nhắn nhủ mọi người hãy luôn sát cánh bên nhau để chống lại nạn bạo lực tinh thần. Bởi các nạn nhân bị bắt nạt luôn cảm thấy cô độc, bị cả thế giới quay lưng nên càng cần được thông cảm và chia sẻ. "Bởi vì cuộc sống này là một điều quý giá, bản thân bạn cũng rất quý giá, nên hãy trân trọng nó nhé".

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm