Sky vẫn đang say sưa với album đầu tay, Sơn Tùng đã hé lộ sản phẩm mới

Sky vẫn đang say sưa với album đầu tay, Sơn Tùng đã hé lộ sản phẩm mới
HHT - Ca khúc “Nơi này có anh” chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, Sơn Tùng M-TP lại làm “dậy sóng” người hâm mộ khi chuẩn bị tung sản phẩm âm nhạc mới.

Đúng như lời hứa với fan sẽ hoạt động tích cực hơn trong năm 2017, sau MV Nơi nào có anh và album đầu tay m-tp M-TP vừa ra mắt, Sơn Tùng lại tiếp tục hé lộ poster cho sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng.

Sky vẫn đang say sưa với album đầu tay, Sơn Tùng đã hé lộ sản phẩm mới ảnh 1

Theo đó, ca khúc mới nhất của Sơn Tùng mang tên Bình yên những phút giây và sẽ chính thức được ra mắt vào 00:00h ngày 20/4/2017 tới đây.

Sky vẫn đang say sưa với album đầu tay, Sơn Tùng đã hé lộ sản phẩm mới ảnh 2

Phần hình hậu trường được hé lộ kèm theo poster chính là những hình ảnh Sơn Tùng M-TP điển trai, cá tính và có phần láu lỉnh vốn đã tạo thành thương hiệu riêng của nam ca sĩ, đồng thời cũng báo hiệu cho fan về một sản phẩm đậm chất mùa Hè mà Sơn Tùng muốn gửi đến khán giả lần này.

Sky vẫn đang say sưa với album đầu tay, Sơn Tùng đã hé lộ sản phẩm mới ảnh 3

Hiện tại, Sơn Tùng cũng chưa bật mí gì thêm về sản phẩm mới. Với phong cách làm việc luôn giữ bí mật đến phút cuối cùng, chắc chắn cộng đồng Sky sẽ tiếp tục "đau tim" để chờ đợi thần tượng của mình đến ngày 22/4 tới đây.

Sky vẫn đang say sưa với album đầu tay, Sơn Tùng đã hé lộ sản phẩm mới ảnh 4

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm