SM Ent từng có những quy định "dễ dãi" nhưng vì nhóm nhạc này mới trở nên nghiêm khắc hơn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong chương trình "Legendary Trainee", Eunhyuk, Ryeowook (SUPER JUNIOR) và Sunny (SNSD) đã cùng hồi tưởng lại khoảng thời gian còn làm thực tập sinh. Từ đó, những câu chuyện “dở khóc dở cười” về nguồn gốc của những quy định tại SM Ent - công ty quản lý của cả ba dần được hé lộ.

SM Ent - một trong những "ông lớn" của K-Pop nổi tiếng với loạt quy định khắt khe đối với "gà nhà" như thực tập sinh phải vừa hát vừa chạy quanh phòng tập 10 lần nếu đi muộn, giới hạn thời gian sử dụng điện thoại, giới hạn giá đồ ăn khi thực tập sinh gọi món...

Tuy nhiên, Eunhyuk chia sẻ thời điểm SUPER JUNIOR chưa ra mắt, SM từng khá thoải mái trong chuyện ăn uống của thực tập sinh. Anh và các thực tập sinh còn lại từng luôn gọi món ăn đắt nhất trong thực đơn, thậm chí gọi tới 2 lần mỗi ngày. Sunny ngay lập tức nhận ra công ty quy định giới hạn giá đồ ăn chính là vì độ "tiêu hoang" của đàn anh.

SM Ent từng có những quy định "dễ dãi" nhưng vì nhóm nhạc này mới trở nên nghiêm khắc hơn? ảnh 1

Eunhyuk còn tiết lộ khi làm thực tập sinh, anh thường sẽ cảm thấy nhanh đói bụng nên chỉ tính tại công ty, Eunhyuk và các thực tập sinh đã ăn từ 2 đến 3 bữa. Sunny cũng thừa nhận việc này nên khi cô gia nhập SM Ent, mọi thực tập sinh sẽ ăn vào giờ quy định. Nhưng Eunhyuk bật mí quy định đó chỉ áp dụng từ sau thời của SUPER JUNIOR.

SM Ent từng có những quy định "dễ dãi" nhưng vì nhóm nhạc này mới trở nên nghiêm khắc hơn? ảnh 2

Không chỉ sức ăn khủng của thực tập sinh "đe dọa" ngân sách khiến SM phải tạo ra loạt quy định về các giới hạn khắt khe. Eunhyuk tiết lộ thời điểm SUPER JUNIOR còn là thực tập sinh, các thực tập sinh nam và nữ được xếp lớp học chung. Tuy nhiên, có nhiều thực tập sinh hẹn hò với nhau nên SM Ent đã bắt đầu tách riêng lớp của nam và nữ.

SM Ent từng có những quy định "dễ dãi" nhưng vì nhóm nhạc này mới trở nên nghiêm khắc hơn? ảnh 3

Eunhyuk khẳng định bản thân không nằm trong những thực tập sinh hẹn hò thời điểm đó, nhưng vì trường hợp này xảy ra quá nhiều nên SM buộc phải ra quy định tách lớp để hạn chế việc hẹn hò giữa các thực tập sinh.

Không chỉ Sunny, netizen cũng "bất ngờ, bật ngửa" vì loạt quy định của SM Ent lại được ra đời một cách chớ trêu. SUPER JUNIOR không chỉ tạo nên nhiều thành tích âm nhạc mà còn như Sunny khẳng định: “Các anh đã đóng góp rất nhiều vào việc tạo nên lịch sử SM đó ạ”.

SM Ent từng có những quy định "dễ dãi" nhưng vì nhóm nhạc này mới trở nên nghiêm khắc hơn? ảnh 7
Theo SJVN - Super Junior Vietnamese fanpage
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.