SM Ent từng có những quy định "dễ dãi" nhưng vì nhóm nhạc này mới trở nên nghiêm khắc hơn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong chương trình "Legendary Trainee", Eunhyuk, Ryeowook (SUPER JUNIOR) và Sunny (SNSD) đã cùng hồi tưởng lại khoảng thời gian còn làm thực tập sinh. Từ đó, những câu chuyện “dở khóc dở cười” về nguồn gốc của những quy định tại SM Ent - công ty quản lý của cả ba dần được hé lộ.

SM Ent - một trong những "ông lớn" của K-Pop nổi tiếng với loạt quy định khắt khe đối với "gà nhà" như thực tập sinh phải vừa hát vừa chạy quanh phòng tập 10 lần nếu đi muộn, giới hạn thời gian sử dụng điện thoại, giới hạn giá đồ ăn khi thực tập sinh gọi món...

Tuy nhiên, Eunhyuk chia sẻ thời điểm SUPER JUNIOR chưa ra mắt, SM từng khá thoải mái trong chuyện ăn uống của thực tập sinh. Anh và các thực tập sinh còn lại từng luôn gọi món ăn đắt nhất trong thực đơn, thậm chí gọi tới 2 lần mỗi ngày. Sunny ngay lập tức nhận ra công ty quy định giới hạn giá đồ ăn chính là vì độ "tiêu hoang" của đàn anh.

SM Ent từng có những quy định "dễ dãi" nhưng vì nhóm nhạc này mới trở nên nghiêm khắc hơn? ảnh 1

Eunhyuk còn tiết lộ khi làm thực tập sinh, anh thường sẽ cảm thấy nhanh đói bụng nên chỉ tính tại công ty, Eunhyuk và các thực tập sinh đã ăn từ 2 đến 3 bữa. Sunny cũng thừa nhận việc này nên khi cô gia nhập SM Ent, mọi thực tập sinh sẽ ăn vào giờ quy định. Nhưng Eunhyuk bật mí quy định đó chỉ áp dụng từ sau thời của SUPER JUNIOR.

SM Ent từng có những quy định "dễ dãi" nhưng vì nhóm nhạc này mới trở nên nghiêm khắc hơn? ảnh 2

Không chỉ sức ăn khủng của thực tập sinh "đe dọa" ngân sách khiến SM phải tạo ra loạt quy định về các giới hạn khắt khe. Eunhyuk tiết lộ thời điểm SUPER JUNIOR còn là thực tập sinh, các thực tập sinh nam và nữ được xếp lớp học chung. Tuy nhiên, có nhiều thực tập sinh hẹn hò với nhau nên SM Ent đã bắt đầu tách riêng lớp của nam và nữ.

SM Ent từng có những quy định "dễ dãi" nhưng vì nhóm nhạc này mới trở nên nghiêm khắc hơn? ảnh 3

Eunhyuk khẳng định bản thân không nằm trong những thực tập sinh hẹn hò thời điểm đó, nhưng vì trường hợp này xảy ra quá nhiều nên SM buộc phải ra quy định tách lớp để hạn chế việc hẹn hò giữa các thực tập sinh.

Không chỉ Sunny, netizen cũng "bất ngờ, bật ngửa" vì loạt quy định của SM Ent lại được ra đời một cách chớ trêu. SUPER JUNIOR không chỉ tạo nên nhiều thành tích âm nhạc mà còn như Sunny khẳng định: “Các anh đã đóng góp rất nhiều vào việc tạo nên lịch sử SM đó ạ”.

SM Ent từng có những quy định "dễ dãi" nhưng vì nhóm nhạc này mới trở nên nghiêm khắc hơn? ảnh 7
Theo SJVN - Super Junior Vietnamese fanpage
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.