SM Ent từng có những quy định "dễ dãi" nhưng vì nhóm nhạc này mới trở nên nghiêm khắc hơn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong chương trình "Legendary Trainee", Eunhyuk, Ryeowook (SUPER JUNIOR) và Sunny (SNSD) đã cùng hồi tưởng lại khoảng thời gian còn làm thực tập sinh. Từ đó, những câu chuyện “dở khóc dở cười” về nguồn gốc của những quy định tại SM Ent - công ty quản lý của cả ba dần được hé lộ.

SM Ent - một trong những "ông lớn" của K-Pop nổi tiếng với loạt quy định khắt khe đối với "gà nhà" như thực tập sinh phải vừa hát vừa chạy quanh phòng tập 10 lần nếu đi muộn, giới hạn thời gian sử dụng điện thoại, giới hạn giá đồ ăn khi thực tập sinh gọi món...

Tuy nhiên, Eunhyuk chia sẻ thời điểm SUPER JUNIOR chưa ra mắt, SM từng khá thoải mái trong chuyện ăn uống của thực tập sinh. Anh và các thực tập sinh còn lại từng luôn gọi món ăn đắt nhất trong thực đơn, thậm chí gọi tới 2 lần mỗi ngày. Sunny ngay lập tức nhận ra công ty quy định giới hạn giá đồ ăn chính là vì độ "tiêu hoang" của đàn anh.

SM Ent từng có những quy định "dễ dãi" nhưng vì nhóm nhạc này mới trở nên nghiêm khắc hơn? ảnh 1

Eunhyuk còn tiết lộ khi làm thực tập sinh, anh thường sẽ cảm thấy nhanh đói bụng nên chỉ tính tại công ty, Eunhyuk và các thực tập sinh đã ăn từ 2 đến 3 bữa. Sunny cũng thừa nhận việc này nên khi cô gia nhập SM Ent, mọi thực tập sinh sẽ ăn vào giờ quy định. Nhưng Eunhyuk bật mí quy định đó chỉ áp dụng từ sau thời của SUPER JUNIOR.

SM Ent từng có những quy định "dễ dãi" nhưng vì nhóm nhạc này mới trở nên nghiêm khắc hơn? ảnh 2

Không chỉ sức ăn khủng của thực tập sinh "đe dọa" ngân sách khiến SM phải tạo ra loạt quy định về các giới hạn khắt khe. Eunhyuk tiết lộ thời điểm SUPER JUNIOR còn là thực tập sinh, các thực tập sinh nam và nữ được xếp lớp học chung. Tuy nhiên, có nhiều thực tập sinh hẹn hò với nhau nên SM Ent đã bắt đầu tách riêng lớp của nam và nữ.

SM Ent từng có những quy định "dễ dãi" nhưng vì nhóm nhạc này mới trở nên nghiêm khắc hơn? ảnh 3

Eunhyuk khẳng định bản thân không nằm trong những thực tập sinh hẹn hò thời điểm đó, nhưng vì trường hợp này xảy ra quá nhiều nên SM buộc phải ra quy định tách lớp để hạn chế việc hẹn hò giữa các thực tập sinh.

Không chỉ Sunny, netizen cũng "bất ngờ, bật ngửa" vì loạt quy định của SM Ent lại được ra đời một cách chớ trêu. SUPER JUNIOR không chỉ tạo nên nhiều thành tích âm nhạc mà còn như Sunny khẳng định: “Các anh đã đóng góp rất nhiều vào việc tạo nên lịch sử SM đó ạ”.

SM Ent từng có những quy định "dễ dãi" nhưng vì nhóm nhạc này mới trở nên nghiêm khắc hơn? ảnh 7
Theo SJVN - Super Junior Vietnamese fanpage
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

"Hot trend" chọn 100 tỷ hay thần tượng: Lisa cho tiền fan, Taeyong NCT chê 5 tỷ là phù du

"Hot trend" chọn 100 tỷ hay thần tượng: Lisa cho tiền fan, Taeyong NCT chê 5 tỷ là phù du

HHT - "Nếu một người cho mình 5 tỷ won (gần 100 tỷ đồng) với điều kiện không được thích cậu nữa, mình nên làm gì đây?", đây là câu hỏi "hot trend" đang được fan tích cực "phỏng vấn" idol trong các buổi fan call thời gian gần đây. "7749 câu trả lời" được các idol K-Pop đưa ra khiến fan đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

HHT - Không chỉ là "ông lớn" khắt khe trong cách quản lý, Lee Soo Man còn là Chủ tịch cực "có tâm" trong việc giúp đỡ "gà nhà" quảng bá sản phẩm. Từ làm "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi, "mở hàng" cho "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD) và hiện tại, thầy Lee cùng Mark và Haechan mở màn quảng bá cho ca khúc "Sticker" của NCT 127.