SM gây sửng sốt khi xác nhận ý định lập một nhóm nhỏ cho NCT ở Việt Nam

SM gây sửng sốt khi xác nhận ý định lập một nhóm nhỏ cho NCT ở Việt Nam
HHT - Có lẽ với dự án mới này của SM Entertainment, giới trẻ Việt không cần sang tận Hàn Quốc vẫn có thể tìm kiếm cơ hội trở thành thần tượng K-Pop.

Chiều tối ngày 5/12, tờ báo MK NEWS của Hàn đã đăng tải bài viết về chuyến công tác tại Việt Nam của chủ tịch SM Entertainment - Lee Soo Man. "Ông lớn" SM cùng gà cưng NCT 127 đã có mặt ở Hà Nội để tham gia Diễn đàn kinh tế thường nhật Việt - Hàn. Điều khiến nhiều người sửng sốt là thông tin SM đang có dự định thành lập một nhóm nhỏ cho NCT ở Việt Nam.

SM gây sửng sốt khi xác nhận ý định lập một nhóm nhỏ cho NCT ở Việt Nam ảnh 1

Cụ thể, chủ tịch Lee So Man chia sẻ: "Với tư cách là dự án đầu tiên quảng bá V-Pop (Vietnamese Pop), SM Entertainment sẽ thành lập một phiên bản của NCT - nhóm nhạc vừa mới ra mắt và đang trên đà nổi tiếng tại Việt Nam. NCT vốn là một nhóm nhạc được phân chia thành nhiều nhóm nhỏ, mang theo nền tảng tham vọng của SM. Chẳng hạn, NCT 127 là một boygroup chuyên quảng bá ở Hàn Quốc với số 127 đại diện cho kinh độ của thủ đô Seoul. NCT hiện tại còn có unit NCT Dream gồm những thành viên đang trong độ tuổi thiếu niên và NCT U gồm những thành viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Tất cả các nhóm đều đang hoạt động vô cùng tích cực". 

SM gây sửng sốt khi xác nhận ý định lập một nhóm nhỏ cho NCT ở Việt Nam ảnh 2

Đồng thời, chủ tịch Lee cũng nhấn mạnh: “Chúng tôi có dự định thành lập NCT Viet Nam, nhóm sẽ trở thành những thần tượng hàng đầu châu Á và xa hơn nữa là toàn thế giới. Chúng tôi sẽ tìm kiếm những ngôi sao đang bị ẩn giấu tại Việt Nam và đào tạo họ trở thành những ngôi sao mang tầm cỡ toàn cầu".

SM gây sửng sốt khi xác nhận ý định lập một nhóm nhỏ cho NCT ở Việt Nam ảnh 3

Đội ngũ thành viên hiện tại của NCT.

Trước đây, vào khoảng đầu năm 2017, chủ tịch SM Entertainment cũng từng phát biểu tại Indonesia về tham vọng cho ra mắt một phiên bản riêng của NCT Đông Nam Á. Đây quả là tin vui bất ngờ cho những fan hâm mộ K-Pop tại Việt Nam đang muốn tìm kiếm một cơ hội thử thách để trở thành thần tượng K-Pop. 

VŨ QUỲNH HƯƠNG - Ảnh: Tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm