SM xác nhận Onew sẽ không tham gia concert của SHINee tại Nhật Bản

SM xác nhận Onew sẽ không tham gia concert của SHINee tại Nhật Bản
HHT - Lại thêm một tin tức buồn dành cho cộng đồng Shawol.

Theo như kế hoạch được SM công bố vào trước đây, SHINee đã lên kế hoạch tổ chức concert SHINee WORLD 2017 ~ FIVE ~ Special Edition vào ngày 2 và ngày 3 tháng 9 tại Tokyo Dome; ngày 23 và 24 tháng 9 tại Kyocera Dome của Nhật Bản.

SM xác nhận Onew sẽ không tham gia concert của SHINee tại Nhật Bản ảnh 1

Tuy nhiên vào tối ngày 28 tháng 8 (theo giờ địa phương), công ty giải trí SM Entertainment đã chính thức đưa ra tuyên bố: "Xét theo những sự kiện không hay xảy ra gần đây, nam thần tượng Onew đã chia sẻ ý định về việc ngừng hoạt động nghệ thuật một thời gian để kiểm điểm lại bản thân mình. Sau khi bàn bạc một cách thận trọng với công ty, chúng tôi đã quyết định rằng thành viên Onew sẽ không tham gia concert sắp tới của SHINee tại Nhật Bản, diễn ra vào tháng 9/2017. Với quyết định này, chúng tôi hi vọng người hâm mộ có thể thấu hiểu và thông cảm”.

SM xác nhận Onew sẽ không tham gia concert của SHINee tại Nhật Bản ảnh 2

Cũng cách đây không lâu, người đại diện của show truyền hình Let's Eat Dinner Together cũng đã xác nhận rằng họ đã quyết định cho hoãn chiếu vô thời hạn tập phát sóng có sự góp mặt của OnewHan Yeri. Cùng với đó, vai diễn của Onew trong Youth Generation 2 cũng bị nhà sản xuất thay thế bằng một diễn viên khác.

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm