SMILE’S DAY DND - Ngày hội chăm sóc mắt miễn phí cho cả gia đình

SMILE’S DAY DND - Ngày hội chăm sóc mắt miễn phí cho cả gia đình
HHT - Qua nhiều năm đồng hành cùng bệnh nhân, SMILE’S DAY DND đã trở thành “ngày hội chăm sóc đôi mắt” được nhiều người mong đợi.

Bởi thông qua SMILE’S DAY, mọi thành viên trong gia đình bạn sẽ được khám và điều trị những bệnh lý về mắt bằng những công nghệ hiện đại mà không cần lo về chi phí. SMILE’S DAY DND năm nay đã trở lại với những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có từ trước tới nay: Dành tặng các bạn những ưu đãi 0Đ cùng nhiều mức hỗ trợ lên tới 49%++.

Quà tặng nhân đôi - Tết vui trọn vẹn cho cả gia đình

Từ ngày 15/12/2017 đến ngày 28/02/2018, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND dành các bạn chương trình tri ân đặc biệt SMILE’S DAY 2018. Trong thời hạn chương trình, tất cả bệnh nhân và người thân trong gia đình khi tới khám tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND sẽ nhận được nhận ưu đãi 0đ - Miễn phí khám mắt tổng quan, khám mắt chuyên sâu; Hỗ trợ đến 49%++ chi phí phẫu thuật tật khúc xạ (cận, loạn, viễn) và lão thị bằng Laser hiện đại: ReLEx SMILE, Femto Lasik, SmartSurfACE, Lasik, kết hợp với công nghệ Cross Linking; Hỗ trợ đến 49%++ chi phí phẫu thuật Trung phẫu, Thẩm mỹ, phẫu thuật Phaco thay thủy tinh thể nhân tạo…và các dịch vụ xét nghiệm chụp chiếu, cận lâm sàng.

Đặc biệt, 100% bệnh nhân khi tham dự chương trình sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ (Miễn phí: Tư vấn tập nhược thị, khám răng, tư vấn thẩm mỹ…) cùng hàng ngàn phần quà giá trị đến từ Bệnh viện Mắt Quốc tế DND và các công ty thành viên.

Trong hàng ngàn phần quà, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND dành tặng cho các bạn những gói thẻ đặc biệt: 1000 Thẻ Family (2.500.000đ); 1000 Thẻ Đáy mắt (850.000đ); 1000 Thẻ Khúc xạ (600.000đ) có ý nghĩa vô cùng quan trọng giúp bạn và người thân chăm sóc bảo vệ đôi mắt miễn phí trong vòng 01 năm không giới hạn số lần khám.

SMILE’S DAY DND - Ngày hội chăm sóc mắt miễn phí cho cả gia đình ảnh 1

SMILE’S DAY DND - Hành trình của những niềm vui và nụ cười

Trong suốt những năm qua, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đã duy trì chương trình SMILE'S DAY như một hoạt động thường niên, bởi sau nhiều năm nhìn lại, chương trình đã tạo nên một giá trị vô cùng to lớn, góp phần đem lại đôi mắt sáng khỏe, niềm vui cho cả gia đình bạn.

Chị Minh Hải, 25 tuổi, Long Biên, Hà Nội chia sẻ: “Mình bị cận, muốn tháo bỏ cặp kính để không còn lo những bất tiện gặp phải trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Đến Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đúng dịp bệnh viện đang có chương trình SMILE’S DAY, mình rất vui khi được miễn phí toàn bộ chi phí khám, chi phí phẫu thuật cũng được giảm rất nhiều. Mình đưa cả nhà đi khám luôn thì còn bất ngờ hơn khi ai cũng được khám miễn phí và còn được tặng rất nhiều quà mang về. Đúng là chương trình ưu đãi dành cho cả gia đình”.

SMILE’S DAY DND - Ngày hội chăm sóc mắt miễn phí cho cả gia đình ảnh 2

SMILE’S DAY DND dành tặng các bạn trẻ những ưu đãi hấp dẫn phẫu thuật điều trị tật khúc xạ.

Giống như Minh Hải, Bạn Đỗ Long đeo kính cận tới 8Diop, nhân dịp đang có chương trình SMILE’S DAY, Long tới Bệnh viện Mắt Quốc tế DND để mổ cận bằng phương pháp ReLEx SMILE, Long chia sẻ: “Mình được biết, ReLEx SMILE là phương pháp phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay, nhưng chi phí tương đối cao. May mắn, mình phẫu thuật đúng dịp bệnh viện có chương trình ưu đãi, nên mình cũng tiết kiệm được một số tiền lớn. Ông mình mới phẫu thuật thay Thủy tinh thể nhân tạo cũng được hỗ trợ chi phí. Cả nhà đều vui”.

Tham dự chương trình SMILE’S Day 2018, bạn đã đóng góp một phần không nhỏ, cùng Bệnh viện Mắt Quốc tế DND thực hiện các hoạt động từ thiện hướng tới cộng đồng như: khám, tầm soát, cấp đơn kính cho học sinh, sinh viên; phẫu thuật điều trị TKX miễn phí cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; chung tay mang lại ánh sáng, niềm vui cho người cao tuổi trên mọi miền tổ quốc…

Nếu bạn và gia đình đang có nhu cầu phẫu thuật TKX; Phẫu thuật thay Thủy tinh thể nhân tạo hoặc khám, điều trị các bệnh lý về mắt, hãy đến Bệnh viện Mắt Quốc tế DND để hưởng mức hỗ trợ lớn với chi phí cực ưu đãi nhé.

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND là bệnh viện chuyên khoa sâu, công nghệ cao đi đầu trong khu vực với các dịch vụ mũi nhọn như: Phẫu thuật tật khúc xạ bằng phương pháp ReLEx SMILE, Femto-Lasik, SmartSurfACE, Lasik, phẫu thuật lão thị bằng phần mềm Presbyond kết hợp Femto-Lasik; Phẫu thuật điều trị đục thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco; Phát hiện, chẩn đoán sớm và điều trị các bệnh lý đáy mắt với hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ; Trung tâm tạo hình và thẩm mỹ vùng mắt, mặt; Trung tâm khúc xạ: Khám, cấp đơn kính, điều trị nhược thị, điều trị tật khúc xạ bằng kính gọng, kính áp tròng, Ortho-K…

MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15, để đảm bảo an toàn và phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, thay vì tổ chức Hội giao lưu cấp quốc gia như mọi năm, Toyota Việt Nam sẽ trao tặng 10 mô hình đảo giao thông an toàn cho 10 tỉnh nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học trong thời gian tới.
Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã ra thông báo chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Mới đây Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng.