“Snowdrop” không chỉ là thử thách diễn xuất mà còn là bài kiểm tra tâm lý của Jisoo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hành trình trở thành diễn viên của Jisoo (BLACKPINK) xem ra gặp rất nhiều trắc trở khi càng quay, "Snowdrop" càng bị cư dân mạng chỉ trích. Giờ thì nữ idol chỉ còn biết chứng minh bằng thực lực của mình mà thôi.

Thật ra ngay từ khi nhà sản xuất phim tình cảm Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm) thông báo chọn Jisoo đóng vai nữ chính trong khi các diễn viên chuyên nghiệp như Kim Hye Yoon, Yoo In Na đảm nhận tuyến phụ đã khiến nhiều netizen Hàn cảm thấy "khó ở".

“Snowdrop” không chỉ là thử thách diễn xuất mà còn là bài kiểm tra tâm lý của Jisoo ảnh 1 Bảng phân vai của bộ phim "Snowdrop"

Hàng loạt lời chỉ trích đã hướng về Jisoo như việc cô nhận được vai nhờ cái mác thành viên BLACKPINK, rồi "ném đá" nhà sản xuất vì chọn diễn viên theo danh tiếng hay lượng fan chứ không dựa vào thực lực diễn xuất, cũng như cho rằng Snowdrop có bảng phân vai quá bất công khi các diễn viên tài năng phải làm nền cho idol lần đầu đóng phim.

Bên cạnh việc chê trách Jisoo, nhiều người còn chửi mắng cả Jung Hae In khi lôi lại chuyện nam diễn viên đã vô tình chiếm vị trí trung tâm trong bức ảnh kỷ niệm ở giải Baeksang.

“Snowdrop” không chỉ là thử thách diễn xuất mà còn là bài kiểm tra tâm lý của Jisoo ảnh 2 Một bức hình fan ghép tạm để quảng bá cho phim mới của Jisoo

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người đứng về phía Jisoo, bởi chính nhà sản xuất Snowdrop đã khẳng định Jisoo vẫn phải đi thử vai như các diễn viên khác, không hề có chuyện được ưu ái vì là idol nổi tiếng. Những hình ảnh rò rỉ trên trường quay cho thấy Jisoo rất hợp với phong cách thời trang thập niên 970.

“Snowdrop” không chỉ là thử thách diễn xuất mà còn là bài kiểm tra tâm lý của Jisoo ảnh 3 Jisoo luôn vui vẻ trên phim trường

Dù sao Jisoo vẫn đang chịu sức ép nặng nề với vai chính đầu tay. Cô sẽ phải cố gắng gấp đôi để vừa diễn xuất thật tốt, vừa cố gắng không bị phân tâm hay suy sụp bởi những lời tiêu cực mà netizen ném về phía mình. Thế nên Snowdrop không chỉ là thử thách thực lực mà còn là bài kiểm tra tâm lý của Jisoo, để sau này công ty sẽ an tâm cho phép Jisoo nhận thêm những vai diễn khác.

Và dường như Jisoo đang làm rất tốt khi hình ảnh fan chụp cho thấy cô vẫn rất tươi tắn, vui vẻ trên trường quay, khiến người hâm mộ nữ idol cảm thấy yên tâm phần nào.

“Snowdrop” không chỉ là thử thách diễn xuất mà còn là bài kiểm tra tâm lý của Jisoo ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm