SNSD công bố nhóm nhỏ có cái tên "nhí nhảnh" nhưng concept lại vô cùng quyến rũ

SNSD công bố nhóm nhỏ có cái tên "nhí nhảnh" nhưng concept lại vô cùng quyến rũ
HHT - K-Pop hãy cẩn thận vì có một "tân binh khủng long" sắp debut.

Sau rất nhiều đồn đoán, SNSD đã công bố dự án nhóm nhỏ mới. Nhóm nhỏ bao gồm 5 thành viên còn thuộc SM là Taeyeon, Yoona, Hyoyeon, Yuri Sunny và lấy cái tên khá đáng yêu Oh!GG. Oh!GG là sự kết hợp của từ cảm thán Oh! (cũng là tên 1 hit của SNSD) và dạng rút gọn tên tiếng Anh của nhóm Girls' Generation - GG, nghĩa là họ sẽ quyến rũ fan toàn cầu với phong cách đa dạng, âm nhạc và nét quyến rũ bởi sự kết hợp mà các thành viên thể hiện.‬Dường như với Oh!GG, SNSD muốn đem đến một khởi đầu mới và một hình ảnh hoàn toàn mới lạ. 

SNSD công bố nhóm nhỏ có cái tên "nhí nhảnh" nhưng concept lại vô cùng quyến rũ ảnh 1

Nhóm nhỏ Oh!GG cũng đã tung hình ảnh đầu tiên qua tạp chí StarDaily News. Trái ngược với cái tên có phần trẻ trung nhí nhảnh, các cô gái xuất hiện lộng lẫy và xinh đẹp cùng hình ảnh nữ tính, trưởng thành.

Nhóm sẽ debut vào 5/9 qua single album Lil’ Touch với ca khúc chủ đề cùng tên và bài b-side Fermata. Các fan nói đùa rằng các nhóm nhạc khác hãy cẩn thận vì "tân binh khủng long" đầy đủ tài sắc sắp "xuất chiêu".

Bên cạnh bản trực tuyến, Kihno album cũng sẽ được phát hành dành cho các fan muốn mua bản cứng. Đây là một dạng thẻ từ giúp người dùng có thể nghe nhạc bằng cách kết nối với một phần mềm sẵn có trên máy tính, điện thoại.  

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm